Đóng lại

BBQ đa quốc gia đến với mọi nhà

Tác giả: Vưu Chí Hào
Lĩnh vực: Thương mại - Dịch vụ
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 06:36 - 15/12/2016
Lượt xem: 63
Đơn vị: ĐHQG TP.HCM - Trường Đại học Công nghệ Thông tin
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
Tiệc nướng luôn mang lại cho người ta sự hào hứng, thích thú. Không hào hứng sao được, khi mọi người được tham gia một bữa tiệc ngoài trời, trong không gian thoáng đãng với những hải sản, thịt tươi và rau cũ nướng thơm lừng, nóng hổi. Tiệc BBQ thường được người ta tổ chức kèm với những chuyến đi biển với những chiếc lò nướng đầy ắp thức ăn tươi ngon và vị biển nồng nàn. Hoặc thông thường hơn thì người ta hay tổ chức trong vườn nhà, ở cạnh hồ bơi hay khoảng không gian trống ở ngoài trời. 
Tuy nhiên với sự bận rộn trong thời đại hiện nay, việc dành nhiều thời gian để chuẩn bị tất cả các khâu trong một bữa tiệc nướng là rất khó, nhất là những bữa tiệc đông người, nhiều món ăn, nhiều hương vị khác nhau.
Nhằm giải quyết vấn đề trên và giúp các gia đình, nhóm bạn trẻ có những bữa tiệc nướng ngoài trời hấp dẫn, ngon miệng, vui vẻ và ấm áp. Đặc biệt thực khách còn được thưởng thức món nướng, văn hoá ẩm thực nướng của nhiều vùng miền, nhiều nước trên thế giới tại không gian quen thuộc của thực khách, không cần đến những nơi đông đúc mà lại đắt đỏ như các nhà hàng BBQ hiện nay.
Ngoài ra, quán BBQ còn cam kết về chất lượng, bảo đảm ngon, bổ, giá cả phải chăng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Theo thói quen thích ăn bên ngoài theo nhóm đông người của người Việt, những món ăn nướng, nhanh, gọn, ngon.
Giá cả quá đắt đỏ của các nhà hàng BBQ
Những quán cóc lề đường không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác