Đóng lại

Bếp Nhà

Tác giả: ĐOÀN QUỐC TUẤN
Lĩnh vực: Thương mại - Dịch vụ
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 06:33 - 15/12/2016
Lượt xem: 113
Đơn vị: Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
-Mô tả chung :
Bếp Nhà là ứng dụng trung gian được dùng để kết nối những người có nhu cầu ăn uống với những người nội trợ có khả năng nấu nướng thông qua mô hình kinh tế chia sẻ. Qua đó, Bếp Nhà còn cung cấp nguyên vật liệu cho người nấu thông qua chuỗi cung ứng của mình.
-Điểm nổi bật :
+Tiên phong trong lĩnh vực ăn uống sử dụng mô hình nền kinh tế chia sẻ, các đối tượng từ người ăn đến người nấu đều được tham gia sử dụng dịch vụ. Người nấu ngoài việc nấu ăn còn có thể tương tác tự do chọn các món ăn mình sẽ nấu. Chính mô hình này đem lại cảm giác thật hơn cho những người ăn muốn thưởng thức những món ăn nhà nấu. 
+Chúng tôi có sự khác biệt trong cốt lõi sản phẩm, đó chính là chuỗi cung ứng, chúng tôi có nguồn hàng rẻ và sẵn có từ đối tác để cung ứng cho người nấu. 
+Tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người, đặc biệt là những người nội trợ không có thu nhập. Họ có thể kiếm thêm thu nhập ở trong chính căn bếp tại nhà của mình và vẫn đảm bảo được các công việc nhà khác. 
+ Chúng tôi có đội ngũ nhân sự và đối tác chuyên nghiệp. Trong thời gian lên ý tưởng và triển khai dự án, chúng tôi đã tìm được đội ngũ nhân sự và sự đồng ý tài trợ của đối tác có kinh nghiệm và tiềm lực mạnh mẽ trong lĩnh vực này.
 
Ý tưởng xuất phát từ thực trạng tại Việt Nam, tỷ lệ người làm nội trợ không kiếm được thu nhập là rất lớn, hiện nay vẫn chưa có biện pháp giải quyết cho vấn đề trên. Thêm vào đó một số người đi làm lại quá bận rộn và không có đủ thời gian nấu ăn cho chính bản thân mình. Họ phải ăn ở các hàng quán, hương vị các bữa ăn gia đình truyền thống dần bị thay thế cho những hộp cơm ăn vội vã.
Chính vì thế, chúng tôi muốn dùng nền kinh tế chia sẻ trên ứng dụng Mobile để giải quyết các vấn đề trên. Bếp Nhà chính là giải pháp của chúng tôi .
 
 
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác