Đóng lại

CarAd - QUẢNG CÁO TRÊN MỌI CUNG ĐƯỜNG

Tác giả: NGUYỄN ANH TUẤN
Lĩnh vực: Thương mại - Dịch vụ
Nhóm
Hà Nội
Ngày đăng: 06:20 - 15/12/2016
Lượt xem: 251
Đơn vị: Trường Đại học Kinh tế quốc dân
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
CarAd sẽ tìm kiếm các chủ xe nhàn rỗi, các đối tác đang sử dụng xe cá nhân của mình tham gia vào những công ty vận tải, du lịch. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối những chủ xe hơi muốn tận dụng phương tiện của mình với các doanh nghiệp muốn xây dựng, quảng bá thương hiệu với nhau để hình thành một hình thức quảng cáo mới trên xe hơi cá nhân và phổ biến rộng đến khắp các thành phố lớn, từ đó các chủ xe có thêm một khoản thu nhập còn doanh nghiệp thì phổ biến được thương hiệu của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi nhất.
Dựa trên nền tảng GPS (hệ thống định vị toàn cầu) được lắp đặt trên xe hơi các nhân của các đối tác tham gia, CarAd sẽ cung cấp cung cấp giải pháp quảng cáo wrap-vehicle cho doanh nghiệp trên các khoảng trống trên xe ô tô của tài xế xe, được quản lý dựa trên nền tảng ứng dụng nhằm kết nối và theo dõi hiệu quả chiến dịch một các chính xác nhất.
Ý tưởng xuất phát từ suy nghĩ của một thành viên trong nhóm hiện đang làm tại một trong những Start-up hàng đầu thế giới là Uber rằng tại sao không quảng cáo trên những chiếc xe hơi cá nhân để giúp các chủ xe có thể kiếm thêm một khoản thu  nhập nhỏ để trả những chi phí như bảo dưỡng, phí gửi xe...
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác