Đóng lại

MÔ HÌNH DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 ĐỐI 1 SKY ENGLISH

Tác giả: Lê Nguyễn Bảo Thanh
Lĩnh vực: Giáo dục
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 06:20 - 15/12/2016
Lượt xem: 202
Đơn vị: ĐHQG TP.HCM - Trường Đại học Kinh tế - Luật
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 SKY ENGLISH ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, nhất là những người đang trong độ tuổi đi làm khi mà công việc quá nhiều, thời gian ít. Việc phải di chuyển từ công ty đến các trung tâm tiếng Anh vào giờ cao điểm khá mất thời gian. Mô hình này hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề trên
Hơn hết, mô hình này dễ dàng tiếp cận và mang đến cơ hội học tiếng Anh với người bản xứ cho những người ở những vùng quê, tỉnh lẻ - nơi mà những trung tâm tiếng Anh còn khá ít hoặc chưa có.
Vì là một mô hình học khá mới nên để nhiều khách hàng biết đến cũng như tiết kiệm chi phí công ty sẽ lập một website chia sẻ những thông tin như các giáo viên hiện tại đang làm việc cho SKY ENGLISH , tin tức mới nhất về công ty cũng như những bài viết liên quan đến tiếng Anh. Ngoài ra, tại website chính của công ty này, những ai có nhu cầu đăng kí học hay dạy có thể đăng kí qua form. Thông tin chi tiết của các khóa học cũng sẽ có đầy đủ trên website.
Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa; để đất nước đi lên mỗi một người dân cần có ý thức nâng cao trình độ, kĩ năng, trau dồi tiếng Anh để hòa nhập với xu thế chung của thời đại, đó là hội nhập. Tuy nhiên, nhiều người nhất là giới trẻ ngày nay tuy ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nhưng lại chưa cố gắng hết sức để cái thiện trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, một yếu tố khác làm hạn chế khả năng phát triển tiếng Anh của người Việt Nam là môi trường luyện tập. Chúng ta phải thừa nhận rằng chính nhờ môi trường đế tiếp xúc, giao tiếp, trao đổi mà con người có thể phát triển ngôn ngữ. Vậy ngay lúc này, môi trường luyện nói trở thành một nhu cầu cho hàng triệu người Việt Nam trên con đường chinh phục tiếng Anh. Biết được nhu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã đưa ra dự án dạy và học tiếng Anh online 1 đối 1 với giáo viên qua Skype SKY ENGLISH.
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác