Đóng lại

Rau Thuốc Đông Y BCEM

Tác giả: KSOR GIÁO
Lĩnh vực: Nông nghiệp
Cá nhân
Đắk Lắk
Ngày đăng: 08:22 - 15/12/2016
Lượt xem: 109
Đơn vị: Trường Đại học Tây Nguyên
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
Dự án rau thuốc đông y BCEM là dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp với loại mô hình sản xuất. Sự ra đời của dựa án rau thuốc đông y BCEM nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu khách hàng và là sản phẩm đạt an toàn theo tiêu chuẩn “4 trong 1”
- Thứ nhất, Rau thuốc đông y BCEM là sản phẩm có chứa chất làm đẹp.
- Thứ hai, Rau thuốc đông y BCEM có đặc tính trị liệu.
- Thứ ba, Đây là loại rau sạch được kiểm chứng bởi các nhà giám định.
- Thứ tư, Đây là rau xanh có tác dụng điều hòa lượng không khí, giúp cho không khí được trong lành hơn.
Không chỉ vậy, Rau thuốc đông y BCEM còn được xem là loại rau phát triển theo xu hướng: xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên; xu hướng được phòng bệnh, xu hướng được an toàn và cuối cùng là giúp môi trường sống xanh hơn.
Ý tưởng của dự án Rau thuốc đông y BCEM được xuất phát từ 1 xu hướng, 1 nhu cầu kết hợp với 2 vấn đề bất an trong xã hội như sau:
- Đón thấy được nhu cầu làm đẹp của con người là luôn tăng theo thời gian, nhưng yếu tố an toàn vẫn chưa được giải quyết. Trước tình hình đó tôi muốn đưa ra cách giải quyết cho vấn đề này.
- Con người khi sống thì sức khỏe là sự quan tâm hàng đầu...chính vì vậy, sự ra đờ của dự án rau thuốc đông ý muốn giúp cho con người phòng bệnh liên tục với chi phí vừa phải
- Trên thị trường, các thực phẩm bẩn ngày càng nhiều làm cho nhiều người thấy bất an...chính vì vậy tôi muốn cho mọi người yên tâm hơn khi đưa rau thuốc đông y vào thị trường tiêu dùng.
- Tôi muốn giải quyết được vấn đề môi trường, muốn con người được sống trong màu xanh của thiên nhiên.
 
 
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác