Đóng lại

Tungtung.vn - Multiple choices online test on multiple platforms

Sinh viên: Phan Thanh Tùng
Đơn vị: ĐHQG TP.HCM - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Lượt bình chọn: 626
Mã bảo vệ: Đổi mã
giới thiệu về nhóm tác giả

Khi mà nền công nghệ thông tin trên toàn thế giới đang vươn lên mạnh mẽ, các giáo dục ở các nước phát triển liên tục ứng dụng công nghệ vào trong việc giảng dạy. Trong khi đó ở Việt Nam, nền giáo dục chưa thật sự tận dụng mạnh mẽ việc phát triển của công nghệ thông tin, các công cụ còn thô sơ.
 
Với niềm khát khao, sự đam mê cháy bỏng xây dựng 1 hệ sinh thái giáo dục trực tuyến, cung cấp các giải pháp cho việc nghiên cứu, học và kết nối tri thức. Chúng tôi những con người trẻ đã cùng chung nhịp đập đam mê đã kết nối lại với nhau để cùng thực hiện khát khao và mục đích ấy.

Các thành viên của Tungtung Team đã từng có kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển ứng dụng giáo dục trên các nền tảng khác nhau, đây cũng là một lợi thế khi chúng tôi phát triển tungtung.vn. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo, luôn có những điểm sai sót, vì vậy Tungtung Team luôn nhận sự góp ý để hoàn thiện nhóm, và cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.
 
 

 


    
 


 

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN
 

 
 
Bài viết mới nhất
12
Tháng 02
Tạo đề thi trắc nghiệm chưa bao giờ lại dể dàng đến thế, chỉ cần bạn có file đề thi, cả thế giới cứ để chúng tôi lo :))
Xem chi tiết
12
Tháng 02

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ SẢN PHẨM BETA TESTING

Người đăng: 1675 Lượt xem
Các hình ảnh thực tế của hệ thống tungtung.vn
Xem chi tiết
Bạn là giáo viên, bạn muốn truyền tải những kiến thức của mình nhưng lại bị giới hạn bởi không gian trường lớp.​ Bạn là học sinh, sinh viên, bạn muốn kiếm thêm thu nhập dựa trên những kiến thức của bản thân. No Problem! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề ấy thông qua mạng xã hội ứng
Xem chi tiết
Các ý tưởng TOP 15 khác