Đóng lại

“Trồng rau quả siêu sạch trong nhà kính không dùng đất”

Tác giả: Chu Hồng Khanh
Lĩnh vực: Nông nghiệp
Cá nhân
Vĩnh Phúc
Ngày đăng: 09:24 - 10/12/2016
Lượt xem: 128
Đơn vị: Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
 
    Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với mọi quốc gia trên thế giới. Rau, củ, quả là thực phẩm thiết yếu không thể thiếu đối cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hiện nay thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe mọi người nhất là sự phát triển của trẻ nhỏ. Đứng trước vấn đề đó tôi muốn đưa ra một sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe.
    Nhiều mô hình cung cấp rau củ quả sạch đã được nhân rộng đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nhưng tôi muốn đem lại một sản phẩm cao cấp, siêu sạch. Sản phẩm có giá trị kinh tế cao hướng tới phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, người già, người bệnh.... người có thu nhập cao. Đây là một sản phẩm có rất ít trên thị trường với quy mô lớn hoàn toàn có lợi thế và chỗ đứng trên thị trường.
     Mục tiêu: Cung cấp thực phẩm cao cấp cho các siêu thị lớn và các nhà phân phối.
    Điểm nổi bật: có sự quản lý chặt chẽ từ khâu hạt giống cho đến khi ra thành phẩm tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm trồng hoàn toàn trong nhà kính, có sự giám sát về nhiệt độ, độ ẩm, sánh sáng, không sử dụng chất hóa học bảo vệ thực vật và đặc biệt không dùng đất thông thường.
    Đối tượng nuôi trồng: cà chua, khoai tây, khoai lang, dâu tây... các loại rau củ.

 
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác