Đóng lại

U –Tutor

Tác giả: Võ Thị Phượng Hằng
Lĩnh vực: Giáo dục
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 05:38 - 15/12/2016
Lượt xem: 91
Đơn vị: Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật (TP.HCM)
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
Trung tâm gia sư trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM là nơi tìm kiếm và giới thiệu gia sư các môn cho các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 và dạy Tiếng Anh giao tiếp, Toiec cho sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tập, các môn học năng khiếu về ghi-ta, sáo,… 
Đặt biệt đối tượng là sinh viên Đại học muốn học giỏi hơn, nắm chắc kiến thức hơn, thi có kết quả cao hơn, không còn phải lo lắng nhiều cho các bài tập, các bài kiểm tra.
Kết nối cộng đồng những người học giỏi các môn có thể gặp nhau trao đổi kiến thức và hỗ trợ những đối tượng khác cải thiện môn học để cùng nhau học tập tốt.
Ngoài cách thức truyền thống là người học tìm người dạy kèm thông qua website của trung tâm thì ứng dụng app để người học và người dạy tìm nhau dễ dàng, nhanh chóng, tiên lợi và hiệu quả.
Địa điểm của trung tâm được đặt trong khuôn viên trường tại trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên, mô hình kinh doanh tinh gọn trong 3 thành viên phù hợp với chiến lược kinh doanh.
Chúng tôi thành lập trung tâm gia sư ở đây sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho người học và người dạy, nơi người học được giảng giải tận tình, người giạy được đào tạo kỹ năng sư phạm, là nơi con người được phát triển toàn diện và được quan tâm chu đáo. Với kiến thức được kiểm tra kỹ lưỡng và kỹ năng được đào tạo đủ độ chín, kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Trung tâm sẽ là môi trường làm việc có hiệu quả.
Chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động đúng pháp luật, đảm bảo những căn cứ pháp lý, chất lượng đảm bảo để đảm bảo được uy tín, thương hiệu của trường xây dựng 54 năm qua.
 
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác