Startup Nation – Khởi nghiệp quốc gia

Điều khoản người dùng

Mục đích đưa ra điều khoản sử dụng để giúp người dùng hiểu hơn về cách thức hoạt động tại website Startupnation.vn. Chính vì vậy, người dùng nên đọc kỹ mục này trong quá trính sử dụng thông tin website

Điều khoản đối với người dùng

Đối với người dùng muốn xem nội dung hoặc đăng ký thành viên thì cần phải khai báo rõ ràng các mục  như: họ tên, gmail, tuổi, số điện thoại trong quá trình đăng ký.

Những thông tin khi khai báo cần phải rõ ràng và được nhà nước bảo hộ hợp pháp.

Tất cả thông tin có trên website Startupnation.vn người dùng có thể vào xem và bình luận.

Với những bài viết có nội dung không rõ ràng hoặc theo người dùng là không đúng thì có thể gửi phản hồi tới quản lý hỗ trợ trực tuyến để được giải đáp.

Những bình luận người dùng không đúng sẽ được coi là spam. Chính vì vậy, người dùng cần cân nhắc trước khi bình luận bài viết.

Nếu người dùng cho rằng những nội dung trên Startupnation.vn vi phạm bản quyền của mình và yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập xem kỹ hơn về nội dung từ web Startupnation.vn bằng cách liên hệ với hệ thống hỗ trợ giải đáp trực tuyến của website.

Điều khoản về quyền và trách nhiệm của web Startupnation.vn

Startupnation.vn có quyền thay đổi nội dung và các tính năng có trên website mà không cần phải thông báo hay báo trước cho người dùng.

Startupnation.vn cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao tài liệu trên web với mục đích phục vụ cá nhân và phi thương mại và cần phải yêu cầu bạn giữ nguyên thông náo ở phần cuối của bài.

Những thông tin của người dùng như: tên, gmail, số điện thoại… sẽ được lưu trữ trên hệ thống của Startupnation.vn và không được tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký trên website.

Website Startupnation.vn sẽ xử lý mọi thắc mắc của người dùng yêu cầu gỡ bỏ bài viết hoặc nội dung có liên quan đến bản quyền.

Hiện nay Startupnation.vn  luôn nỗ lực để phát triển giúp cho hệ thống được hoạt động một cách tốt nhất và ổn định giúp người dùng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi tìm hiểu các nội dung trên website.

Liên hệ
0903.442.492