Startup Nation – Khởi nghiệp quốc gia

Từ chối trách nhiệm Startupnation.vn 

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan, giới thiệu giúp bạn đọc tham khảo để hiểu hơn về vấn đề mình đang tìm kiếm. 

Trong bất kỳ trường hợp gì Startupnation.vn  sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả, thiệt hại trong quá trình sử dụng các thông tin trên web.

Trong quá trình sử dụng nội dung trên Startupnation.vn  có thể được liên kết với các trang website khác không thuộc sự quản lý của Startupnation.vn. Chúng tôi sẽ kiểm soát kỹ nội dung và bất kỳ điều gì có trên web. Những liên này không nhằm mục đích giới thiệu cho các trang web khác.

Hiện nay đội ngũ nhân viên tại Startupnation.vn luôn nỗ lực để giúp web ngày càng một phát triển và hoạt động một cách tốt nhất. Chính vì vậy, Startupnation.vn sẽ không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý trong các trường hợp không thể truy cập vào từ phía người dùng.

Trách nhiệm đối với mục thông tin

Hiện nay đội ngũ tại Startupnation.vn luôn biên soạn và có sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia trước khi nội dung được xuất bản tới người dùng.

Những thông tin, nội dung có trên Startupnation.vn chỉ là thông tin mang tích chất tham khảo cho người dùng. Vì vậy, đội ngũ luôn nhắc nhở việc này ở mỗi phần cuối của trang.

Khi sử dụng thông tin tại Startupnation.vn người dùng có thể phản hồi lại với chúng tôi.

Đối với những nội dung liên quan tới thuốc hoặc những sản phẩm y tế thì tất cả các dữ liệu này đều được lấy từ ngân hàng dược liệu của bộ y tế. Đây cũng là mục thông tin chính thống nên bạn có thể an tâm ở những mục thông tin thuốc mà chúng tôi đưa ra.

Liên hệ
0903.442.492