Shark Việt là ai

Shark Việt là ai ? Thông tin Shark Nguyễn Thanh Việt

Thông tin tiểu sử Shark Việt

Shark Việt là ai

Shark Việt có tên thật trong giấy tờ là Nguyễn Thanh Việt. Ông là một doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm. Shark Việt sinh năm 1963 cho đến thời điểm hiện tại 2019 ông đã 56 tuổi. Quê của Shark Việt  ở huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh. Shark Việt chính là tên gọi của ông trong chương trình Shark Tank ( Thương vụ bạc tỷ). Chương trình này được phát sóng hàng tuần trên kênh VTV3 thu hút khối lượng người xem vô cùng lớn. Là một trong những khách mời thuộc đàn cá mập ông đã khẳng định mình với những mục tiêu rõ ràng.

Shark Nguyễn Thanh Việt là ai
Shark Nguyễn Thanh Việt là ai

Có thể bạn muốn biết tiểu sử Shark Hưng

Tài sản của Shark Việt

Dù hiện tai có có khối lượng tài sản cũng như thành công vượt bậc. Nhưng ít ai biết ông có một tuổi thơ vô cùng khó khăn và túng thiếu. Bởi sự khắc nghiệt của miền Trung nắng gió với mưa gió bão lũ dai dẳng triền miên. Nhưng với sự khắc nghiệt đó lại rèn giũa nên một doanh nhân đầy tài năng như hiện tại.

Ông luôn mong mỏi trở thành một người thành công để có thể giúp ích cho đất nước. Giúp ích cho chính quê hương mình thoát khỏi cái nghèo cái khó, cơ cực và lắm gian truân vất vả. Chính vì thế mà ông không ngừng học tập miệt mài học hỏi và đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu trong tương lai.

Xem thêm tiểu sử Shark Khoa

Sự nghiệp phát triển của Shark Việt – Nguyễn Thanh Việt

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường trung học phổ thông ông đã theo học tại trường Đại học Thủy lợi. Đây cũng là nơi đã ươm mầm tài năng của nhiều doanh nhân khác. Với Shark Việt ông là một nhà lãnh đạo tài ba như hiện tại. Công ty Sông Đà là nơi mà ông đã theo đuổi con đường sự nghiệp của mình vào những ngày đầu tiên ra trường. Sau 16 năm cống hiến cho công ty ông đã nắm giữ rất nhiều chức vụ quan trọng và đã giúp công ty ngày càng vươn mình phát triển.

Năm 2002 chính là năm mà ông đã đánh dấu chặng đường làm việc của mình bằng việc tự mình sáng lập công ty riêng ở lĩnh vực xây dựng. Thủy điện và cả trong lĩnh vực bất động sản và y tế đó chính là công ty Intracom. Mục tiêu hoạt động của công ty là cống hiến và hoạt động hết mình cho người khác. Với mong muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Thông tin shark Việt
Thông tin shark Việt

Xem thêm Đỗ Nhật Trường là ai

Công ty của ông đã cho ra đời nhiều dự án lớn như dự án thủy điện Nậm Pung, dự án thủy điện Tà Lơi 2 và Tà Lơi 3. Dự án thủy điện Cẩm Thủy 1, dự án bất động sản căn hộ chung cư và bệnh viện Phương Đông… Có thể nói đây là những dự án để làm nên tên tuổi của công ty Intracom. Không dừng lại ở đó công ty còn cho ra đời nhiều dự án lớn nhỏ. Tất cả đều với chất lượng đạt chuẩn để làm hài lòng sự tín nhiệm của người sử dụng.

Những câu nói hay của Shark Nguyễn Thanh Việt

Shark Việt đã có những câu nói làm nên tên tuổi của ông như là:

“ Sản phẩm Việt Nam đến đâu thì biên giới Việt Nam đến đấy”

“ Thương trường là nơi dành cho những người có suy nghĩ khác biệt. Đừng đi con đường của người khác đi. Hạn chế xung đột, tìm lối đi riêng. Cái người ta gọi là đồ bỏ mình hãy nhặt lấy mà làm, cái người ta coi là vàng thì cứ để họ làm”.

“ Người giúp việc của mình, ngày mai có thể trở thành đối thủ của mình”

“ Khi còn trẻ, các bạn nên đọc và thực hành thật nhiều”.

Xem thêm Adam Khoo là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *