Mô hình cửa hàng ” Rau Sạch”

Tác giả: Nguyễn Thị Thơm
Lĩnh vực: Thương mại – Dịch vụ
Cá nhân
Phú Yên
Ngày đăng:
11:25 – 15/12/2016
Lượt xem:
16
Đơn vị:
Trường Cao đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà
Lượt bình chọn:

Nhập rau sạch từ nơi sản xuất rau, sau đó bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Đây là hoạt động kinh doanh phù hợp với tôi và được tôi lựa chọn. Với sự lựa chọn này tôi hoàn toàn chủ động, không chịu sự kiểm soát, chi phối, lệ thuộc vào nơi sản xuất rau sạch và thuận tiện cho kế hoạch phát triển trong tương lai.
Ý tưởng này xuất phát từ những thức ăn hằng ngày với hàng trăm, hàng nghìn các loại thực phẩm bẩn, nhiễm khuẩn thì điều tôi vẫn thường trăn trở nhất đó là hàng ngày ngồi vào bàn ăn của gia đình nhìn những đĩa rau xanh mơn mớt mà lo sợ chắc là rau mướt, xanh  thế này sẽ bị phun thuốc nhiều lắm. Tôi luôn có sự hoài nghi và lo lắng cho những người thân. Quyết tâm trong tôi trỗi dậy, tôi quyết định phải làm cái gì đó, 2 chữ ” Rau sạch” đã hình thành trong tôi.