Hệ sinh thái chung cư thông minh CyHome

Sinh viên: Lê Xuân Tùng
Đơn vị: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Lượt bình chọn: 775

Giới thiệu về CYFEER và CyHome

Quá trình đô thị hóa tại Việt Nam diễn ra ngày càng nhanh, quỹ đất tại các thành phố lớn lại hạn hẹp, vì vậy sống ở “nhà chung cư” đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trong những năm gần đây. Theo đó, các tòa chung cư mọc lên như nấm,  đặt ra muôn vàn khó khăn trong công tác quản lý và vận hành chung cư.
Xuất phát từ trải nghiệm của bản thân, của những người xung quanh và với khát khao được cống hiến, chúng tôi – những chàng trai trẻ cùng chung niềm đam mê cháy bỏng với công nghệ đã kết nối lại với nhau để xây dựng nên CyHome – Một Hệ sinh thái thông minh với mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu cho việc quản  lý, vận hành chung cư, kết nối và mang lại môt cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Trải qua 8 tháng từ khi thai nghén, ấp ủ ý tưởng đến khi sản phẩm hoàn thành, qua biết bao thăng trầm trong những giai đoạn phát triển, chúng tôi nhận được vô vàn bài học từ thất bại, những kinh nghiệm xương máu từ sai lầm, những lời khuyên, lời động viên  chân thành từ  thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước và hơn tất cả là ánh mắt tin tưởng của đồng đội, của gia đình. Tất cả sẽ là động lực quý giá để 6 chàng trai trẻ chúng tôi tiếp tục cải tiến, phát triển sản phẩm và theo đuổi ý tưởng, đam mê này đến cùng.
Team chúng tôi gồm:
–  Lê Xuân Tùng:
Family Doctor Founder
Backend Developer
–  Trần Hoàng Linh
S.M.A.C Champion
Fontend Developer
–  Đào Hoàng Tiến
iCook Creator
Mobile Developer

Và những người bạn…