REDU| Mạng lưới giáo dục gia sư chất lượng cao

Sinh viên: Nguyễn Thị Minh Sang
Đơn vị: ĐHQGHN – Trường Đại học Kinh tế
Lượt bình chọn: 206
giới thiệu về nhóm tác giả

Favorite quote: Actions speak louder than words

Project manager/ SEO: Nguyễn Thị Minh Sang – ĐH Kinh Tế – ĐHQGHN
Marketer/ Sales: Vũ Bích Ngọc – ĐH Kinh Tế – ĐHQGHN
Financer/ Layer: Nguyễn Hải Sơn – ĐH Kinh Tế – ĐHQGHN
Web Developer: Nguyễn Trung Kiên – ĐH Bách Khoa HN

Qua khảo sát của báo Thanh niên năm 2014, trung bình trên cả nước có 75% phụ huynh có con học THCS và THPT cho con đi học thêm. Trung bình mỗi ngày các em học 10 tiếng, rất nhiều em bị stress vì lịch học dày kín và sự kỳ vọng của bố mẹ. Chính điều này đã khiến các em có thái độ tiêu cực với việc học tập. Cùng lúc đó, ước tính đến năm 2020 số cử nhân sư phạm sẽ vẫn dư thừa khoảng 70.000 người. Con số này phân bổ ở tất cả các bậc học, trong đó, bậc tiểu học thừa khoảng 41.000 người, THCS thừa 12.200 người và ở cấp THPT là khoảng 16.900 người. REDU ra đời với sứ mệnh giải quyết hai nhu cầu trên của thị trường.

REDU là công ty cung cấp mạng lưới gia sư chất lượng cao với mục tiêu cuối là dạy các em tính tự học, tự nghiên cứu và phát triển bản thân dựa trên nền tảng một ứng dụng/ website mã nguồn mở, hỗ trợ định vị, tìm kiếm, kết nối và đánh giá gia sư chất lượng cao. Điều khác biệt ở REDU là “gia sư tự học”, mục tiêu cuối cùng của nhóm chính là thông qua việc truyền đạt kiến thức cơ bản lồng ghép cùng các phương pháp tự học, sau ít nhất 3 tháng, các em học sinh của REDU sẽ có khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và có cái nhìn tích cực hơn với việc học. REDU team tin rằng, không có một học sinh nào học kém mà chỉ có những học sinh chưa có thái độ tốt, chỉ cần các em có thái độ tích cực và nghiêm túc hành động, kết quả học tập và tương lai của các em sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

Giá trị cốt lõi của sản phẩm REDU:
– Chất lượng: REDU cam kết đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất cho khách hàng. Luôn chú trọng vào đầu tư và phát triển sản phẩm đầu tiên.
– Đổi mới: Luôn cập nhật và đổi mới và phát triển công nghệ, phát triển giáo trình học nhằm cung cấp cho các em giáo dục tốt nhất.
– Tôn trọng: REDU luôn tôn trọngg bản thân, tôn trọng khách hàng, tôn trọng các nhân viên và cả các doanh nghiệp khác, bất cứ ý kiến đóng góp nào cũng được tiếp nhận và được đưa ra suy nghĩ một cách nghiêm túc.