Smodel

giới thiệu về nhóm tác giả
-Các bạn nữ có bao giờ cảm thấy cô đơn trong các ngày lễ, Tết? Thậm chí là những buổi prom hay party sắp cận kề mà vẫn chưa tìm được partner? Hoặc đơn giản hơn là tìm mãi cũng không có 1 người để tâm sự ,đi xem phim, đi café để giải tỏa stress? Tất cả mọi vấn đề này sẽ được Smodel tư vấn và giải quyết triệt để trong nháy mắt. Vậy Smodel là ai mà lại “thần thông” đến như thế?
– Smodel của chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê partner nam. Đây là một mô hình kinh doanh mới lạ bằng vốn tự có, với chi phí đầu tư nhỏ, dùng chính con người, các giá trị tinh thần để đáp ứng nhu cầu của con người.
– Smodel đưa ra một loạt những dịch vụ rất hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn : từ trò chuyện qua điện thoại, tư vấn tình cảm, partner đi xem phim, café đến về quê ra mắt, tour du lịch, đi chơi xa….. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mọi thông tin của mình đều được công ty bảo mật tuyệt đối.
– Với slogan “ Smodel là bạn cũng là bồ” , chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên.