Thang Tiện Lợi ( convenient ladder)

Sinh viên: Hoàng Tài
Đơn vị: ĐHQG TP.HCM – Trường Đại học Bách khoa
Lượt bình chọn: 525
giới thiệu về nhóm tác giả
Bằng khát vọng tiên phong, với tiêu chí “Vì cộng đồng Việt” cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, tạo được thang tiện lợi từ đó nhân rộng, áp dụng trong thực tế để có thể giúp được nông dân tiết kiệm được vật liệu, chi phí, giảm bớt sức lao động. Phấn đấu đưa dự án phát triển thành Nhà sản xuất thang hàng đầu tại Việt Nam, trong khu vực và vững mạnh phát triển ra thế giới.
Chúng tôi không sợ thất bại, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với dự án của mình nếu kết quả gọi vốn không như mong đợi. Bởi đây chính là tình yêu, sự đam mê và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.
Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, tất cả vì lợi ích doanh nghiệp, vì lợi ích cộng đồng, phấn đấu mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo phục vụ khách hàng/đối tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng, xây dựng và phát triển dự án thành một thương hiệu ngày một vững mạnh.
Tại sao Graham Bell lại phát minh ra điện thoại? Đó là vì ông ấy muốn được nghe giọng nói của người mẹ đang sinh sống ở cách xa ông đến vạn dặm. Từ trong sâu thẳm những gì chúng ta đang làm nên vì một ai đó.
Đó chính xác là con đường mà chúng đang đi. Hãy cho chúng tôi cơ hội để xây dựng một cộng đồng tốt hơn, và bạn sẽ hạnh phúc với điều đó.