Kinh doanh cửa hàng hoa Handmade

Tác giả: Lê Thùy Linh
Lĩnh vực: Thương mại – Dịch vụ
Nhóm
Thái Nguyên
Ngày đăng:
11:03 – 14/12/2016
Lượt xem:
12
Đơn vị:
ĐHTN – Trường Đại học Nông lâm
Lượt bình chọn:

Hoa handmade của chúng tôi nổi bật với các ưu điểm: đa dạng kiểu cách, làm theo ý sở thích,làm theo yêu cầu, mà giá thành rẻ, lại có thể mang nhiều màu sắc do các loại giấy khá đa dạng, phong phú. Nếu là một người luôn mơ ước đến một môi trường thân thiện , thì hoa kết từ giấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, có rất nhiều loại giấy mềm mại, phù hợp với việc làm hoa cứoi, hoa sinh nhật,… Những cánh hoa làm từ giấy lụa mỏng manh, có vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng và không thua nhiều so với hoa thật.

Qua những nhận định thực tế, em chọn ý tưởng kinh doanh của mình là thành lập cửa hàng hoa handmade tại Thái Nguyên. Em và những ngừoi bạn của mình sẽ mở cửa hàng từ 3 đến 4 thành viên cùng nhau kinh doanh và cùng nhau quản lý. Chúng em mở cửa hàng tại phường Tân Lập- TP. Thái Nguyên nơi mà đông dân cư đi lại, gần các trường cao đẳng, …
Ngoài mục đích mang lại lợi nhuận cho bản thân doanh , chúng em mong muốn sẽ tạo một thị trường ổn định. Trở thành nơi cung cấp hoa giấy handmade lớn nhất, nhận những đơn hàng với số lượng lớn, được làm tỉ mỉ để đạt được thẩm mỹ và thời gian giao hàng tốt nhất.