Kinh doanh rau sạch 5T

Tác giả: Trịnh Đình Ánh
Lĩnh vực: Khác
Cá nhân
Thanh Hóa
Ngày đăng:
06:33 – 15/12/2016
Lượt xem:
17
Đơn vị:
Trường Đại học Hồng Đức
Lượt bình chọn:

Rau là một thực phẩm có vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Rau chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, chất khoáng, axit hữu cơ,…có tác dụng vô cùng hữu ích cho sức khỏe. Nhận thức được giá trị đó, con người có xu hướng sử dụng rau ngày càng nhiều và yêu cầu ngày càng cao.
         Đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại rau củ quả đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, những loại rau này hầu hết là có nguồn gốc không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các loại rau củ quả có sử dụng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, vi khuẩn, hóa chất gây hại,…
           Hiện nay có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng bị ngộ độc thực phẩm, rất nhiều các phương tiện truyền thông đại chúng đưa ra rất nhiều các thông tin về rau bẩn, rau nhiễm độc, bị phun thuốc kích thích qua một đêm đã được thu hoạch đem đi bán,… Chính vì vậy khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo sợ. Rất nhiều gia đình đã không dám mua rau ở chợ mà chọn mua tại các siêu thị, với tâm lý rau đã vào siêu thị thì chắc chắn đã được kiếm định kĩ càng, rõ nguồn gốc, tem mác và đảm bảo chất lượng. Nhiều gia đình chọn cách tự trồng rau ăn nhưng hầu như không đáp ứng đủ vì không có nhiều thời gian. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ mua rau sạch, an toàn là điều mà người dân tìm kiếm. Trên phương diện cũng là người tiêu dùng, chúng tôi thấu hiểu mong muốn đó, dự án “Rau sạch 5T” chúng tôi thực hiện với mục tiêu tạo ra những sản phẩm rau sạch, rau an toàn 100% cho tất cả người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Thanh hóa yên tâm sử dụng. Với phương châm rau sạch sạch từ tâm, đây là địa chỉ tin cậy cung cấp rau đảm bảo chất lượng cho tất cả mọi người.
Ý tưởng xuất phát từ việc muốn sử dụng rau sạch hàng ngày.