Lợi ích tuyệt vời khi in hộp cứng cao cấp doanh nghiệp không nên bỏ qua

In hộp cứng cao cấp hiện được khách hàng ưa chuộng đối với các dòng sản phẩm bao bì phân khúc cao cấp. Nếu so sánh với hộp giấy thông thường hợp hộp carton, hộp cứng cao cấp thu hút khách hàng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố là trọng trách và chức năng. Trong đó, trọng trách chính là tính thẩm mỹ, truyền tải thông điệp. Còn chức năng là độ cứng cáp tốt giúp quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm được thuận lợi. Cùng với In Sáng Tạo Trẻ điểm qua các lợi ích tuyệt vời của mẫu hộp cứng cao cấp ngay dưới bài viết sau.

Lợi ích tuyệt vời khi in hộp cứng cao cấp doanh nghiệp không nên bỏ qua
Lợi ích tuyệt vời khi in hộp cứng cao cấp doanh nghiệp không nên bỏ qua

Lợi ích tuyệt vời khi in hộp cứng cao cấp doanh nghiệp không nên bỏ qua

Mẫu hộp cứng cao cấp doanh nghiệp được ưa chuộng là nhờ chúng mang đến nhiều lợi ích nổi bật sau:

Hộp cứng cao cấp giúp giảm thiểu rủi ro

In hộp cứng được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong việc giảm thiểu rủi ro trong sản xuất, kinh doanh cho mỗi doanh nghiệp. Vậy, rủi ro là gì?

  • Rủi ro về va chạm, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hộp cứng có tác dụng bảo vệ sản phẩm ra khỏi tác động ở bên ngoài. 
  • Các rủi ro xuất phát từ nhầm lẫn khách hàng kèm sản phẩm cùng loại hay hàng giao trên thị trường.

Mặt khác, in hộp cứng cao cấp còn là cách để doanh nghiệp thể hiện qua một số yếu tố gồm: Chữ viết, logo, màu sắc hợp, hiệu ứng in ấn ở trên bề mặt,…Các thông tin này để mỗi khách hàng nhận biết, lựa chọn đúng sản phẩm. Đồng thời hạn chế việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả,…

In hộp cứng cao cấp giúp tăng giá trị sản phẩm

Hộp cứng quà tặng được sản xuất theo định lượng giấy cao nên có độ chắc chắn cao. Chúng không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm ở bên trong mà còn mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng khi mở hộp.

Bên cạnh đó, loại hộp cứng cao cấp còn có thể kết hợp dễ dàng với các hiệu ứng bề mặt khác nhau gồm: Nhũ bạc, ép nhũ vàng, phủ kim tuyến, dập nổi, dập chìm,…Mục đích chính là làm nổi bật các sản phẩm gồm: Họa tiết đặc biệt, slogan, logo. Toàn bộ các chi tiết nhỏ này sẽ có sự kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên sản phẩm bao bì hoàn hảo. Đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

Hộp cứng quà tặng được sản xuất theo định lượng giấy cao nên có độ chắc chắn cao
Hộp cứng quà tặng được sản xuất theo định lượng giấy cao nên có độ chắc chắn cao

Khi nào nên in hộp cứng cao cấp?

Hộp cứng chính là loại bao bì cấp được dùng cho những sản phẩm đạt giá trị cao. Cấu tạo chung của hộp cứng gồm có 2 phần:

Phần bên trong: Chính là bìa cứng chipboard hoặc bìa giấy carton có vai trò tạo ra khung xương cố định và độ chắc chắn cho hộp cứng.

Phần bên ngoài: Có thể là giấy không phủ hoặc có phủ, thông thường là lớp giấy Ivory, Couche hoặc là loại giấy mỹ thuật. Lớp giấy này có chức năng chính là in ấn thông điệp, logo và họa tiết. Vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ vừa che phủ được lớp phía bên trong. Chất lượng hộp cứng cao cấp sẽ được khách hàng đánh giá qua các tiêu chí sau:

  • Khả năng đựng và bảo vệ sản phẩm phía bên trong.
  • Thiết kế và in ấn bên ngoài hộp ấn tượng, bắt mắt.
  • Quy cách được dùng cho việc đóng và mở hộp cứng cao cấp.

Một số lưu ý khi in hộp cứng cao cấp

Trước khi bắt tay vào in ấn hộp cứng cao cấp đẹp, doanh  nghiệp cần lưu ý một vài điểm cơ bản sau:

  • Lựa chọn chất liệu giấy in hộp cứng phù hợp gồm: Bìa chipboard hoặc carton kết hợp với giấy mỹ thuật, duplex, ivory hoặc couche.
  • Nghiên cứu và lựa chọn kiểu dáng hộp đựng phù hợp với sản phẩm đựng phía bên trong.
  • Màu sắc chính là yếu tố quan trọng giúp tăng tính nổi bật của thương hiệu sản phẩm. Đại đa số các hộp cao cấp sẽ chọn dùng màu trơn và tối giản họa tiết. Trong đó, slogan và logo là yếu tố được nhấn mạnh và in nổi bật.
Màu sắc chính là yếu tố quan trọng giúp tăng tính nổi bật của thương hiệu sản phẩm
Màu sắc chính là yếu tố quan trọng giúp tăng tính nổi bật của thương hiệu sản phẩm

Kết luận:

Như vậy, in hộp cứng cao cấp mang lại nhiều lợi ích nổi bật của doanh nghiệp khi đựng sản phẩm, quà tặng bên trong. Hãy liên hệ ngay cho In Sáng Tạo Trẻ theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn đặt thiết kế và in hộp cứng đẹp.

Chúng tôi chuyên: in hộp giấy, hộp cứng cao cấp, hộp quà tặng, túi giấy…

Quý khách mong muốn giá trị sản phẩm gia tăng, mẫu mã ấn tượng hãy kết nối với chúng tôi ngay. Tặng voucher 1tr cho khách hàng đặt hàng online.

HỢP TÁC CHIA SẺ KINH DOANH VỚI CÁC ĐỐI TÁC TOÀN QUỐC

 

CTY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SÁNG TẠO TRẺ

Văn phòng: 160/25 Vạn Kiếp, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Xưởng sx: 423/7A Mã Lò, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Tel: 028.62724630 – Ms Thu: 0903646409 – Ms Thư: 0909389155

www.insangtaotre.vnwww.tuigiay.asiawww.hopgiaycaocap.info