Tiệm Bánh Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Thị Bách Duyên
Lĩnh vực: Thương mại – Dịch vụ
Cá nhân
Phú Yên
Ngày đăng:
08:18 – 15/12/2016
Lượt xem:
20
Đơn vị:
Trường Cao đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà
Lượt bình chọn:

– Người tiêu dùng ngày nay có xu hướng yêu thích các sản phẩm được làm thủ công, được sản xuất tại khu vực kinh doanh, đem lại niềm tin cho khách hàng vì thế khu vực làm bánh sẽ đặt tại tiệm.
-Văn hóa bánh ngọt và tặng bánh ngọt cũng mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhiều người tặng bánh cho nhau để thể hiện sự yêu thương, sự quan tâm dành cho nhau. Những chiếc bánh được xem như cầu nối, kết nối tình cảm của những người thân trong gia đình, giữa những người bạn với nhau, những cặp đôi yêu nhau hay giữa những người đồng nghiệp cùng một tổ chức. Từ đó, Tôi đã nghĩ ra một ý tưởng khác là sử dụng chính tiệm bánh là nơi để gắn kết yêu thương, những lời khó nói với nhau trong cuộc sống hàng ngày mà bản thân khó lòng có thể mở lời, hay tình cảm giữa người với người bị rạn nứt từ những mối quan hệ bạn bè, gia đình, cơ quan, hay là chuyện tình cảm đôi lứa. Tại cửa hàng sẽ có 1  hòm thư nhỏ để bạn bày tỏ tâm ý tại đó, không những vậy bạn cũng có thể gửi những điều bạn muốn chia sẽ đến web của tiệm bánh. Và cứ mỗi tối thứ 7 cuối tuần nơi đây sẽ là nơi gắn kết hạnh phúc đó giúp bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các bạn bày tỏ tâm ý của mình.
– Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các lần kỉ niệm hoặc sinh nhật cho quý khách, nếu quý khách có nhu cầu.
– Vào những dịp lễ lớn tiệm bánh sẽ tổ chức chương trình hướng dẫn các quý khách hàng làm các làm các những chiếc bánh thật ý nghĩa để tặng người thân, hay những thanh socola để tặng người bạn yêu. Khi đến đây, các đấng mày râu phái mạnh nếu muốn tận tay làm những chiếc bánh để dành tặng cho người yêu để tình cảm thêm lãng mạn và bền chặc thì tiệm bánh cũng rất vui để giúp đỡ, chứ không riêng gì các bạn nữ.
– Ở đây còn nhận về các dịch vụ bánh cưới.
– Đến với không gian tiệm bánh hạnh phúc quý khách sẽ được trải nghiệm với nhiều các món ngon khác nhau trong mà và ngoài nước. Mỗi khu vực sẽ có cách trung bày riêng từ truyền thống đến hiện đại, ngọt, mặn, đồ lạnh, và cả nước uống.
Ý tưởng được xuất phát từ trong 1 lần gặp không may mắn về sức khỏe, và bác sĩ đã cảnh báo nếu tình trạng sức khỏe của em vẫn cứ diễn biến như thế này thì sẽ chuyển qua giai đoạn ung thư rất nhanh. Thật sự mà nói, lúc ở cái tuổi 20 bao nhiêu mơ mộng đẹp tuyệt vời vẽ ra trước mắt, một khung trời màu hồng đầy sức sống của cô gái mới lớn bị dập tắt từ kết quả của bác sĩ, bao nhiêu  buồn tủi đành ôm chặc trong lòng không nói thành lời, cũng ko dám tâm sự với ai. Trong khi từ trước mọi người đều thấy e luôn vui vẻ, hòa đồng hoạt bát bổng chốc trở thành 1 con người rơi tự do không vận tốc đầu. chính lúc đó em mới nhân được sự quan tâm từ gia đình, người thân và những người bạn đúng nghĩa. Chính từ đó em mới biết được ai quan tâm yêu thương em khi em gục ngã và mất phương hướng. Chính từ đó em mới hiểu hơn về cuộc sống này, đôi khi hạnh phúc luôn ở xung quanh ta mà ta không nhận ra, khi nhận ra thì đã muộn. Nhưng mấy ai được bình lặn như em mà trở về hưởng thụ với cái hạnh phúc đó. Từ đó, e nghĩ mình là đứa hạnh phúc nhất rồi, khi chiến thắng được bệnh tật, và luôn được mọi người yêu thương, và đặc biệt hơn e cũng muốn góp một tý xíu công sức của mình để cho mọi người xung quanh cảm thấy hạnh phúc hơn. Bởi lẽ “Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất”.