Gợi ý những trung tâm giới thiệu người giúp việc ân cần, tận tâm

Do công việc quá bận nên bạn cần gấp người giúp việc nhà có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, đón con, giặt giũ giúp gia đình.

Gợi ý những trung tâm giới thiệu người giúp việc ân cần, tận tâm
Gợi ý những trung tâm giới thiệu người giúp việc ân cần, tận tâm

Bạn có thể tìm người giúp việc gia đình bằng nhiều cách, tìm kiếm qua trung tâm giới thiệu người giúp việc là một trong những kênh tìm kiếm nhanh nhất giúp bạn an tâm về chất lượng đội ngũ người giúp việc. Hãy cùng tìm hiểu và điểm qua một số những trung tâm uy tín nên lựa chọn nhé!

Lý do nên tìm kiếm những trung tâm giới thiệu người giúp việc

Tìm người giúp việc một cách nhanh chóng và dễ dàng

Khi tìm người giúp việc qua trung tâm uy tín, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người giúp việc. Vì ở đây đã có rất nhiều lao động đang chờ làm việc nên bạn có thể đến nói chuyện, chuyển việc, về quê làm giúp việc trong thời gian ngắn.

Lý lịch của người giúp việc

Tại một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, lý lịch của người giúp việc sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Bao gồm: CMND bản chính, chứng minh nhân dân địa phương, giấy khám sức khỏe hoặc số điện thoại người thân, tất cả đều đã được nhân viên công ty kiểm tra kỹ càng.

Lý do nên tìm kiếm những trung tâm giới thiệu người giúp việc
Lý do nên tìm kiếm những trung tâm giới thiệu người giúp việc

Khi giao nhà cho người giúp việc, hồ sơ rõ ràng của người giúp việc sẽ giúp bạn yên tâm hơn phần nào. Nếu không may xảy ra, mọi việc đều có thể giải quyết, nếu vẫn trong thời hạn hợp đồng thì công ty cung cấp người giúp việc cũng phải chịu trách nhiệm trước gia đình bạn.

Hiệu quả công việc

Chắc chắn một điều rằng, người giúp việc do công ty giới thiệu phải là người có kinh nghiệm hoặc được đào tạo các kỹ năng nội trợ, cách chăm sóc trẻ nhỏ, cách chăm sóc người già… Sau khi người giúp việc về nước, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian và hướng dẫn người giúp việc qua lại là bạn có thể yên tâm.

Hiệu quả công việc được đảm bảo khi có người giúp việc từ những trung tâm uy tín
Hiệu quả công việc được đảm bảo khi có người giúp việc từ những trung tâm uy tín

Tìm người trợ giúp khác để thay thế nhanh chóng

Nếu không hài lòng với người giúp việc hiện tại, bạn có thể báo về trung tâm thay thế. Về phía trung tâm, họ sẽ nhanh chóng thay thế người giúp việc cho bạn để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Bạn sẽ được đổi người giúp việc nhiều lần sao cho tìm kiếm được người làm phù hợp nhất.

Những trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín, chất lượng

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Là trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm giới thiệu người giúp việc Hồng Doan lấy uy tín, chất lượng và hoạt động nhanh chóng làm phương châm hoạt động, giúp việc Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình
Trung tâm giới thiệu người giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Dịch vụ giúp việc là không thể thiếu và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giảm bớt căng thẳng và dành thời gian cho gia đình nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Vì vậy, Trung tâm giúp việc Hồng Doan mong muốn mang đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nhất.

Trung tâm cung cấp người giúp việc có trình độ, tay nghề cao, có tư cách đạo đức tốt, trung thực, siêng năng, hiểu biết và ý thức tốt. Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh là người quen của các thành viên trung tâm, chủ yếu đến từ Hải Dương.

Nếu thời gian thử việc không phù hợp trong 3 ngày, người đó có thể được thay thế ngay lập tức, và tối đa 3 người có thể được thay thế trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp. Nếu sau 1 tháng chủ nhà không chọn người giúp việc sẽ được hoàn lại phí dịch vụ.

Trung tâm Hồng Doan mang đến nhiều dịch vụ giúp việc cho bạn lựa chọn
Trung tâm Hồng Doan mang đến nhiều dịch vụ giúp việc cho bạn lựa chọn

Nếu chủ không thể đón người giúp việc tại trung tâm, vui lòng đưa người giúp việc đến nhà khách hàng, Mức lương trung bình của người giúp việc: 5 triệu-8 triệu. Trung tâm sẽ gợi ý để cả chủ nhà và người giúp việc có được tiếng nói chung, đôi bên đều hài lòng.

Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc thông qua dự án “đào tạo nhanh người giúp việc” của trung tâm. Chi phí giới thiệu mà chủ nhà trả rất ít, chỉ đủ tiền điện thoại và tiền quảng cáo, thấp hơn rất nhiều so với phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Giúp việc HVT

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội (HVT HANOI JSC) được thành lập vào năm 2013 và chuyên cung cấp dịch vụ “hỗ trợ gia đình”, bao gồm hỗ trợ tại nhà, giúp việc theo giờ và hỗ trợ hành chính. Dịch vụ giúp việc theo giờ của HVT ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả là nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ vững uy tín đối với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ kịp thời và tốt nhất.

Giúp việc HVT ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả có được là nhờ vào sự nhiệt tình và phong cách phục vụ chu đáo, luôn giữ vững uy tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giúp việc Tâm An

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, trung tâm giới thiệu người giúp việc Tâm An đã mở rộng văn phòng giúp việc tại nhà trọn gói dựa trên tiêu chuẩn công việc và chất lượng, có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm.

Giúp việc Tâm An cũng là một gợi ý thiết thực dành cho bạn
Giúp việc Tâm An cũng là một gợi ý thiết thực dành cho bạn

Tất cả người giúp việc đều đã được đào tạo từ trình độ sơ cấp đến nâng cao và nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, quần áo sạch sẽ, đi làm đúng giờ và không làm phiền chủ. Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, có trách nhiệm và ổn định trong suốt thời gian hợp đồng.

Tính ổn định trong thời gian làm việc của giúp việc được đảm bảo và chủ nhà không phải lo lắng về việc người giúp việc đột ngột từ chức giữa chừng và không ai tiếp quản.

Giúp việc 88

Mục tiêu hàng đầu của trung tâm giới thiệu người giúp việc 88 là tạo ra một đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và thực sự đam mê. Khi giới thiệu nhân viên với khách hàng, công ty cam kết: Danh tính rõ ràng, cam kết, xác thực địa phương, xác nhận kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm, đã được đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà,…

Giúp việc 88 mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ giúp việc đa dạng
Giúp việc 88 mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ giúp việc đa dạng

Phương châm hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, trở thành công ty cung cấp dịch vụ.

Giúp việc Đại Ân

Đại Ân là cái tên rất quen thuộc trong các gia đình trên cả nước, bởi mọi dịch vụ của Đại Ân đều rất tận tâm và chuyên nghiệp. Dịch vụ giúp việc ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại, giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giải phóng sức lao động cho bạn và gia đình, tận hưởng một cuộc sống đích thực.

Khách hàng luôn mong muốn lựa chọn được những người giúp việc tận tâm để tiết kiệm thời gian với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ với trung tâm giới thiệu người giúp việc Đại Ân với đội ngũ lao động, người giúp việc dọn dẹp nhà cửa một cách khoa học và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng có thể hài lòng và sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng nhất

Giúp việc Ngọc Ánh

Trung tâm giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh từ lâu đã là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, trung tâm đã có những bước phát triển mới. Công ty cung cấp dịch vụ trông nhà, bảo mẫu, chăm sóc người già, khám chữa bệnh, nấu ăn, cắt may, trông nhà, bảo vệ, giúp việc nhà,…

Đối với mỗi người giúp việc đều được cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, không có quan hệ gia đình và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Nhân viên của Ngọc Ánh là những người trung thực, thật thà và chăm chỉ sẽ làm hài lòng gia đình bạn. Khi đến với Ngọc Ánh là bạn đã lựa chọn được chất lượng và sự an tâm.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh cũng là một gợi ý bạn không nên bỏ qua
Trung tâm giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh cũng là một gợi ý bạn không nên bỏ qua

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà Ngọc Ánh tại Hà Nội tự hào cung cấp cho bạn và gia đình những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Giúp việc Ngọc Ánh xin hứa với đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết và làm việc chăm chỉ để giúp đỡ gia đình bạn một cách tốt nhất. Trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo bài bản, Ngọc Ánh hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

Trên đây là top những trung tâm trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hoàn toàn hữu ích với bạn, đừng quên để lại ý kiến dưới bài viết, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp nhé!