“Values” Sản xuất và kinh doanh các loại tinh dầu chiết xuất từ 100% thiên nhiên

Tác giả: Trần Thị Hoa
Lĩnh vực: Sản xuất
Nhóm
Thanh Hóa
Ngày đăng:
08:30 – 14/12/2016
Lượt xem:
279
Đơn vị:
Trường Đại học Hồng Đức
Lượt bình chọn:

Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ lá cây, thân cây, vỏ cây, rễ cây, hạt, mụn gỗ hoặc các loại hoa, quả từ thiên nhiên bằng các phương pháp tách chiết, tinh chế tạo ra rất nhiều loại như tinh dầu có giá trị sử dụng cao như tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu chanh, tinh dầu sả, tinh dầu ngọc lan..v.v.
Tinh dầu chính là phần tinh tuý, quý báu nhất của các loại thực vật tự nhiên.
Mỗi loại tinh dầu đều có hương thơm và tác dụng làm đẹp, chữa bệnh riêng của nó. Hầu hết các loại tinh dầu thiên nhiên đều có tác dụng chống khuẩn và có hiệu quả về mặt sức khỏe (cảm xúc và thể chất) như giảm đau, thư giãn, kích thích và chữa trị. Hương thơm của tinh dầu mang đến cho người sử dụng được tận hưởng cảm giác một không gian xanh tự nhiên, quyến rũ, mùi hương dễ chịu giúp cơ thể có những giây phút thư thái. 
Tôi là một sinh viên ngành Hóa, trong ngành học của tôi, tôi được học tập và nghiên cứu về thành phần hóa học cũng như tác dụng của rất nhiều loại tinh dầu thực vật từ thiên nhiên đối với sức khỏe và đời sống con người. Qua những kiến thức trên giảng đường và quá trình tiến hành thực nghiệm tôi nhận thấy rằng việc sử dụng các loại tinh dầu 100% từ thiên nhiên có hiệu quả tốt hơn, bền vững hơn, ưu việt hơn rất nhiều so với các sản phẩm có thành phần hóa học tương tự được chế tạo từ các chất hóa học tổng hợp.