Công ty giúp việc nhà uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Các công ty giúp việc nhà uy tín sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bởi dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ tốt. Với nhu cầu thuê giúp việc tăng cao, kèm theo một loại các công ty giúp việc ra đời. Đâu là những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra gợi ý dành cho bạn.

Giúp việc Hồng Doan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0914 576 633 & 0384 128 833 & 024 6259 6091
 • Website: giupviechongdoan.com

Giúp việc Hồng Doan là công ty giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ tốt, sự uy tín và phương châm hoạt động ý nghĩa, giúp việc Hồng Doan trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng ở khu vực Hà Nội.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan
Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Xuất phát từ nhu cầu thuê giúp việc gia tăng trong xã hội ngày nay, khi mà mọi người quá bận rộn với guồng quay công việc, không có thời gian dành cho gia đình, giúp việc Hồng Doan mang đến giải pháp tuyệt vời. Đồng thời, ngay từ những ngày đầu thành lập, bà Nguyễn Thị Hồng Doan – Founder của công ty đã có một mong muốn. Đó là đem đến việc làm ổn định cho những người phụ nữ ở quê hương Hải Dương của bà.

Dịch vụ của giúp việc Hồng Doan chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng nhờ những lý do sau đây:

 • Cung cấp người giúp việc có kỹ năng làm việc, chăm chỉ, thái độ tốt, có chuẩn mực đạo đức.
 • Người giúp việc có nguồn gốc rõ ràng, được xác minh nhân thân. Chủ yếu người giúp việc là người thân, quen hoặc quê ở Hải Dương
 • Được đổi người giúp việc khi không hài lòng sau thời gian thử việc.
 • Hoàn trả phí dịch vụ theo quy định nếu gia chủ không hài lòng với người giúp việc.
 • Hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nhà.
 • Hợp tác dựa trên mối quan hệ các bên đều có lợi, cả gia chủ và người giúp việc sẽ không chịu thiệt và nhận về quyền lợi xứng đáng,
 • Chi phí rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm giúp việc thì giúp việc Hồng Doan chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Giúp việc 88

Giúp việc 88 là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín, chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Tại đây, đội ngũ nhân viên đều là những người trẻ, năng động. Qua đó, có thể nắm bắt được xu hướng mới và tâm lý của khách hàng thời này. Nhờ vậy, đem đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.

Giúp việc 88 uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Giúp việc 88 uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trong tương lai, giúp việc 88 hướng tới xây dựng đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, đạo đức nghệ nghiệp và thực sự yêu nghề .Từ đó, công ty hướng tới thay đổi cái nhìn của mọi người về nghề giúp việc – một nghề vốn không được coi trong trong xã hội. Thay đổi để thấy dược giúp việc là một công việc quan trọng và cần được tôn trọng trong xã hội ngày nay.

Phương châm  hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có thể an tâm tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của giúp việc 88 nhé.

Giúp việc Tâm An

công ty giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội, giúp việc Tâm An đem đến giải pháp cho các gia đình bận rộn, có con nhỏ, bố mẹ già. Lĩnh vực thế mạnh của giúp việc Tâm An là giúp việc gia đình. Cụ thể, công ty đem đến các dịch vụ giúp việc rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như:

 • Dịch vụ giúp việc nhà thông thường.
 • Dịch vụ chăm sóc người già.
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ.
 • Giúp việc theo giờ.
 • Giúp việc theo yêu cầu.
 • Tạp vụ văn phòng.

Người giúp việc tại giúp việc Tâm An đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Qua đó có đủ những kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhà, dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc người già, trẻ nhỏ. Đồng thời, người giúp việc được đào tạo về thái độ làm việc. Chăm chỉ, tận tâm, trung thực chính là những phẩm chất cần có để hoàn thành tốt công việc.

Giúp việc Tâm An
Giúp việc Tâm An

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc trên thị trường trong nhiều năm nay, giúp việc Tâm An là một sự lựa chọn khá tốt dành cho các hộ gia đình có nhu cầu.

Giúp việc HVT

Công ty TNHH Giúp Việc HVT được thành lập năm 2013, là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp và tậm tâm, HVT đã xây dựng được vị trí trên thị trường và có được tệp khách hàng trung thành trong nhiều năm nay.

Trung tâm giúp việc HVT là một công ty giúp việc nhà uy tín
Trung tâm giúp việc HVT là một công ty giúp việc nhà uy tín

Phương châm hoạt động của trung tâm giúp việc HVT chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng.

 • Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.
 • Lấy sự chuyên nghiệp trong công việc để đảm bảo dịch vụ.
 • Lấy sự tận tâm, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.
 • Lấy tiến độ công việc để đảm bảo uy tín của công ty.

Giúp việc Tận Tâm

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ và giúp việc phổ thông. Công ty giúp việc Tận Tâm có đội ngũ nhân viên trẻ, hiểu được tâm lý khách hàng cũng như xu hướng của xã hội. Qua đó đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng và sự hài lòng nhất.

Để làm được được điều đó, công ty cam kết:

 • Người giúp việc có nguồn góc rỗ ràng, được xác nhận nhân thân bởi chính quyền địa phương.
 • Người giúp việc có điều kiện sức tốt. Đặc biệt không bị mắc các bệnh truyền nhiệm. Công ty sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc khám sức khỏe định kỳ của người giúp việc.
 • Người giúp việc được đào tạo những kỹ năng phục vụ cho công việc. Quan trọng hơn hết là đạo đức nghề nghiệp phải được đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm, trung thực và phục vụ tận tâm chính là cam kết của công ty.
 • Giúp việc Tận Tâm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
Nhân viên giúp việc tại trung tâm giúp việc Tận Tâm
Nhân viên giúp việc tại trung tâm giúp việc Tận Tâm

Trung tâm giúp việc BAC

Trung Tâm Người Giúp Việc BAC là công ty giúp việc nhà uy tín được nhiều người biết đến trên địa bàn Hà Nội. Công ty hoạt động với mục tiêu cao cả nhất là đem lại lợi cích cho cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, giúp việc BAC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm nay.

Như chúng ta đều biết, thuê giúp việc là nhu cầu của rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay. Mỗi gia đình đều mong muốn tìm được đơn vị để gửi gắm công việc nhà. Rất nhiều công ty hoạt động hời hợt làm mất thời gian của cả người giúp việc cũng như người thuê giúp việc. Công ty giúp việc BAC cam kết phục vụ tận tâm và đem đến lợi ích cho tất cả các bên.

Trung tâm giúp việc BAC
Trung tâm giúp việc BAC

Hiện nay, các dịch vụ phổ biến của công ty giúp việc nhà BAC bao gồm:

 • Giúp việc theo giờ
 • Vệ sinh văn phòng
 • Chăm sóc trẻ em
 • Chăm sóc người già
 • Giúp việc gia đình

Khách hàng có thể đến với BAC để trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhé.

Giúp việc Ngọc Ánh

Với hơn 20 năm trên thị trường giúp việc, giúp việc Ngọc Anhh là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ chủ đạo của công ty là giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, tạp vụ văn phòng. Đồng thời, công ty cũng cung cấp giúp việc phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ người giúp việc được tuyển chọn và đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, giúp việc Ngọc Ánh chắc chắn khiến khách hàng hài lòng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung râm giúp việc Ngọc Ánh chuyên cung cấp giúp việc gia đình
Trung râm giúp việc Ngọc Ánh chuyên cung cấp giúp việc gia đình

Giúp việc Trung Thành

Công ty giúp việc nhà uy tín cuối cùng trong danh sách là công ty giúp việc Trung Thành. Tại giúp việc Trung Thành, chất lượng người giúp việc là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Công ty xây dựng quy trình tuyển chọn người giúp việc chặt chẽ. Yêu cầu đầu vào là lí lịch rõ ràng và điều kiện sức khỏe tốt. Sau khi vào công ty, người giúp việc cần trải qua các khóa đào tạo bài bản. Qua đó có đủ kỹ năng nghiệp vụ phục vụ cho công việc. Đối với một người giúp việc, kỹ năng nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người khác là yêu cầu không thể thiếu. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp và cách đối nhân xử thế cũng là yếu tố rất quan trọng.

Thêm vào đó, công ty cũng mở các lớp đào tạo về kỹ năng giao tiếng và xử lý tình huống. Từ đó, người giúp việc sẽ biết cách trò chuyện, trao đổi với khách hàng sao cho chuẩn mực nhất. Sự hài lòng của khách hàng và công việc ổn định cho người giúp việc chính là mục tiêu mà công ty hướng tới.

Với những lợi thế trên, giúp việc Trung Thành là một trong những công ty giúp việc nhà được khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Giúp việc Trung Thành
Giúp việc Trung Thanh

>> Xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn đọc những công ty giúp việc nhà uy tín, chất lượng hàng đầu. Bạn đang có nhu cầu tìm thuê giúp việc? Hãy tham khảo và tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng nhé. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn, đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm thật nhiều thông tin thú vị nhé.