Sản xuất bàn chải đánh răng tích hợp bài hát “Bé ơi chải răng”!

Tác giả: Nguyễn Thị Lệ Quyên
Lĩnh vực: Y tế
Cá nhân
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng:
03:47 – 15/12/2016
Lượt xem:
95
Đơn vị:
Trường Đại học Y Dược (TP.HCM)
Lượt bình chọn:

– Nhu cầu thực tế trong việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em là rất cao, trong khi đó chưa có một công cụ hỗ trợ thực sự, trong khi việc tư vấn đơn thuần chưa mang lại hiệu quả cao.
– Việc kết hợp âm nhạc vào vệ sinh răng miệng là một bước đột phá mới trong việc vệ sinh răng miệng, giải quyết bài toán cho việc nâng cao hiệu quả chăm sóc răng miệng cho trẻ em.
– Đã tiến hành thực hiện việc biên soạn bài nhạc riêng phù hợp với các bước và thời gian chải răng, thu âm và làm phần mềm hướng dẫn cách chải răng theo nhạc bằng cả 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.
– Đã thực hiện các nghiên cứu khoa học thực tiễn với đề tài “HIỆU QUẢ CẢI THIỆN VỆ SINH RĂNG MIỆNG CỦA MÔ HÌNH TÍCH HỢP ÂM NHẠC TRONG HƯỚNG DẪN CHẢI RĂNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC 9-10 TUỔI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH”, qua đó đã chứng minh được hiệu quả thực sự trong việc kết hợp âm nhạc và vệ sinh răng miệng.
– Tính thực tiễn rất cao và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế, thương mại hoá với quy mô lớn. Mang lại lợi nhuận cao với dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

– Qua quá trình thực tập cộng đồng cho thấy hiệu quả của việc chải răng của các bé đạt hiệu quả rất thấp.
– Việc tư vấn và hướng dẫn cho các bé không đạt lại hiệu quả cao.
– Âm nhạc truyền cảm hứng cho các bé rất tốt và hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc chải răng hằng ngày.
– Sử dụng một bản nhạc dành riêng và phù hợp với việc chải răng (nhịp phách và thời gian) sẽ giúp các bé hứng thú và mang lại hiệu quả cao.
– Đưa ra một bàn chải tích hợp trực tiếp âm nhạc sẽ thu hút phụ huynh và giúp việc vệ sinh răng miệng đạt hiệu quả cao. Vì vậy, khi đưa dòng sản phẩm mới ra thị trường sẽ tạo ra một sức hút lớn vì hiệu quả mang lại.