TS Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là ai – Lê Thẩm Dương wiki

Đối với mỗi người, khi đang gặp một vấn đề gì đó hay những khó khăn nhất thời.. mà chúng ta chưa tìm được định hướng giải quyết. Chắc chắn rằng ai cũng cần lắm những người dẫn đường chỉ lối. Hay chỉ đơn giản là một lời khuyên từ những người đi trước đây chia sẻ lại.

Đây được xem như những bài học kinh nghiệm quý giá từ các bậc thầy truyền lại cho thế hệ sau này. Có ảnh hưởng nhất định đối với người được chỉ dạy tại thời điểm đó. Nhắc đến đây thì chúng ta lại nhớ đến vị Tiến sĩ được xem là thánh “chửi bậy”. Đây cũng là một diễn giả truyền cảm hứng vô cùng hài hước và giải trí. Khả năng giảng thuyết hay vô cùng không ai khác đó chính là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Chắc chắn khi nhắc đến tên này,sẽ có rất nhiều người biết đến ông. Đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu muốn khỏi nghiệp kinh doanh. Bởi các bạn mong muốn tìm hiểu về những lời khuyên, những bài học của ông.

Vậy Lê Thẩm Dương là ai ? Chúng ta hãy cùng Startupnation tìm hiểu thêm thông tin và những điều thú vị về vị Tiến sĩ này nhé.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương lý lịch
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương lý lịch

Thông tin Lê Thẩm Dương Wiki

Giới thiệu sơ lược về TS Lê Thẩm Dương

Tên thật của ông trong giấy tờ cũng chính là Lê Thẩm Dương. Ít ai biết Lê Thẩm Dương sinh năm bao nhiêu, bài viết này sẽ tiết lộ ông sinh ngày 1/6/1960 ở Phú Thọ. Dù vậy quê gốc của ông lại ở thành phố Hải Phòng. Tên ông được đặt trùng với tên của một địa danh ở Trung Quốc nơi cha ông theo học là Thẩm Dương.

Ông học Đại học ở trường Đại Học Kinh tế Quốc dân ngành tín dụng của khoa Ngân hàng. Và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân sau đó ông tiếp tục học lên và lấy được bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

Xem thêm Shark Vương là người như thế nào

Vợ lê thẩm dương

Vợ ông là bà Phạm Thị Thanh Mai, đây cũng là mối tình đầu của ông. Cả hai người sống và có với nhau 2 người con là Lê Thanh Nga và Lê Quốc Năm.

Sự nghiệp và thành tựu của Lê Thẩm Dương

Không phải diễn viên người mẫu hay ca sĩ nổi tiếng, thế nhưng ông lại được mệnh danh là “Tiến sĩ triệu View”. Khi được hàng triệu bạn trẻ quan tâm và theo dõi. Vì sao ông lại làm được những điều này, chúng ta cũng tìm hiểu thêm về sự nghiệp và thành tựu của Lê Thẩm Dương sẽ rõ.

Lê Thẩm Dương sinh năm bao nhiêu
Lê Thẩm Dương sinh năm bao nhiêu

Ông không chỉ là giảng viên của các trường đại học Ngân hàng danh tiếng nhất tại Việt Nam. Cụ thể là giảng viên học viện Ngân hàng Hà Nội, giảng viên đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh,… Ngoài ra Lê Thẩm Dương còn được biết đến là một diễn giả chuyên nghiệp hài hước. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn… Ngoài ra ông còn giữ nhiều chức vụ khác như

Các chức vụ Lê Thẩm Dương từng làm

+ Phó trưởng khoa, khoa Tín dụng và Trưởng khoa, khoa Quản trị kinh doanh của trường  Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

+ Ông là Giảng viên chính Chương trình Cấp chứng chỉ Hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

+  Là giảng viên trực tiếp giảng dạy và tư vấn thường xuyên cho trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Cũng như các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Agribank,…

+  Ông còn là giảng viên các chương trình về bồi dưỡng nghiệp vụ ngân hàng ở Đại học Ngân hàng TPHCM. Các trung tâm như CPE Đà Nẵng, ImPak.

+ Ông còn có nhiều chức vụ đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai. Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Các ngân hàng ở trong nước,…

+  Ông tham gia tư vấn Quản trị cho Báo Tuổi trẻ, Hoàng Anh Gia Lai, Mai Linh,… Thường xuyên tư vấn trả lời trực tuyến online trên báo Tuổi trẻ, Thanh niên… về các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và chứng khoán,…

Chính vì điều này mà ông được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo dõi. Bởi những kinh nghiệm cũng như chia sẻ của ông giúp ích rất nhiều cho quá trình khai sáng dẫn lối để các bạn trẻ. Để họ phát triển hơn trong việc khởi nghiệp kinh doanh của mình.

Gia đình Lê Thẩm Dương
Gia đình Lê Thẩm Dương

Những ấn phẩm nổi bậc của Lê Thẩm Dương 

Ông có rất nhiều bài chia sẻ, bài viết và sách về khởi nghiệp như “Người truyền cảm hứng”, “Hồi kí Lê Thẩm Dương”, “Phân tích thị trường tài chính”. Các tác phẩm,ấn phẩm của ông luôn được mọi người tìm đọc. Có không ít người ngưỡng mộ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và đã thành công nhờ những chia sẻ của ông.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được phương hướng cho tương lai sự nghiệp của mình. Thì những điều ông chia sẻ là ánh sáng chỉ lối cho con đường phát triển của bạn.

Ông cũng chia sẻ rằng mình chuyên về tín dụng, rất nhiều người trong chúng ta vẫn hiểu rằng đó là cho vay vốn. Nhưng riêng ông lại cho rằng đó chính là điều cần thiết hỗ trợ cho kinh doanh cho khởi nghiệp. Và rất nhiều bài học kinh doanh khởi nghiệp, bán hàng và đào tạo giá trị từ ông.

Không chỉ riêng về kinh tế, tài chính,trong cuộc sống hàng ngày ông cũng là người có những câu nói. Hay những phát ngôn ảnh hưởng rất nhiều đến giới trẻ hiện nay. Nổi bật trong số đó là các lời khuyên về hôn nhân như.

Xem thêm Shark Việt là ai

Những câu nói kinh điển của Ts Lê Thẩm Dương

“Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ chỉ có lấy vợ là chuyện lớn”

”Nếu không làm cho mẹ chông yêu hãy nhanh chóng làm cho mẹ chồng sợ, đừng cố hòa hợp vô ích”.

Về ý chí và cách sống “Cái gì mình ngu hãy biến nó thành phong cách”

“Khôn đi với ngoan, đừng khôn mất dạy”.

“ Đời chỉ hoành tráng khi đóng nắp quan tài , chứ không hoành tráng như bạn nghĩ đâu”,…

Các bạn có thể thấy rõ trong giọng văn các câu nói của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương từ ngữ không hoa mỹ gì cả mà. Đa phần những câu nói của ông rất là đời thường,  thậm chí là “bậy”. Thế nên các bạn hay gọi thân thuộc là Tiến sĩ “ Chửi bậy” nhất. Tuy từ ngữ bình thường, đơn giản là vậy. Song những trong câu nói của ông luôn mang những ý nghĩa. Mà mọi người học được từ nó không ít kinh nghiệm cho bản thân, cuộc sống cũng công việc của mình.

Thông tin về Lê Thẩm Dương mới nhất
Thông tin về Lê Thẩm Dương mới nhất

Kết luận về Lê Thẩm Dương

Với những chia sẻ ở trên chúng ta đã hiểu rõ hơn về vị Tiến sĩ Lê Thẩm Dương này. Nguồn cảm hứng và những bài học của ông mang lại cho chsng ta thật quý giá. Hi vọng sẽ có thêm nhiều những kinh nghiệm như thế từ những con người tài ba như ông. Để các bạn trẻ có thể học hỏi và phát triển bản thân mình hơn nữa.

Và cuối cùng cũng mong là các bạn trẻ đang bắt đầu bước vào kinh doanh sẽ tìm được lối đi chính xác từ những chia sẻ của ông ở các lĩnh vực để định hướng của mình có thêm tỉ lệ thành công.

Xem thêm Shark Khoa là ai

Từ khóa tìm kiếm nhiều về Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ lê thẩm dương

lê thẩm dương 2017

lê thẩm dương mới nhất

lê thẩm dương là ai

lê thẩm dương 2018

lê thẩm dương wiki

lê thẩm dương 2015

vợ lê thẩm dương

tiến sĩ lê thẩm dương là ai

ts lê thẩm dương là ai

tiến sĩ lê thẩm dương lý lịch

lê thẩm dương 2017 mới nhất

phạm thị thanh mai vợ lê thẩm dương

hình ảnh vợ lê thẩm dương

tiểu sử lê thẩm dương

sách lê thẩm dương

lê thẩm dương wikipedia

tiến sĩ lê thẩm dương và vợ

vợ tiến sĩ lê thẩm dương

lê thẩm dương 2016

gia đình lê thẩm dương

ts. lê thẩm dương

sách của lê thẩm dương

vợ lê thẩm dương là ai

lê thẩm dương youtube

tiến sĩ lê thẩm dương wiki

hồi ký lê thẩm dương

bài giảng của tiến sĩ lê thẩm dương

giáo sư lê thẩm dương

thạc sĩ lê thẩm dương

vợ của lê thẩm dương

lê thẩm dương tư duy đột phá

bài giảng lê thẩm dương

lê thẩm dương 2016 mới nhất

lê thẩm dương quê ở đâu

hồi ký tiến sĩ lê thẩm dương

lê thẩm dương dạy tán gái

bài giảng hay nhất của lê thẩm dương

tiểu sử tiến sĩ lê thẩm dương

lê thẩm dương mp3