Đặng Hồng Anh

Đặng Hồng Anh là ai – Thông tin tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh

Nếu như các bạn có theo dõi chương trình Shark tank trên truyền hình hiện nay với tên gọi ” Thương vị bạc tỷ “. Thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với Shark Đặng Hồng Anh. Người đàn ông lập nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đã sớm thành công tạo nên thương hiệu cho mình. Những kinh nghiệm, kiến thức mà ông tích lũy chia sẻ rất hữu ích. Với những ai chưa biết Shark Đặng Hồng Anh là ai ? Hoặc đã nghe về vị Shark này thì hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Đặng Hồng Anh nhé.

Tiểu sử về doanh nhân Đặng Hồng Anh

Doanh nhân Đặng Hồng Anh là ai

Tên đầy đủ: Đặng Hồng Anh (là con trai của Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc)

Sinh năm: 10/03/1980

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh.

Trình độ học vấn: Thạc sĩ tài chính ngân hàng.

Nghề nghiệp: Phó chủ tịch Tập đoàn TTC

Chủ tịch Hội đồng sáng lập Công ty CP địa ốc Sài Gòn Thương tín (TTC Land)

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ)

Chủ tịch Công ty TNHH MTV đầu tư DHA.

Xem thêm TS Lê Thẩm Dương

Những sự kiện nổi bật trong sự nghiệp Đặng Hồng Anh

14 tuổi đã tham gia vào cuộc họp Hội đồng cổ đông.

Khởi nghiệp từ việc bán bánh canh vào năm 18 tuổi để biết quý trọng hơn đồng tiền mình làm ra.

Tiếp theo là bán cây kiểng/ sắt thép.

Năm 20 tuổi chính thức tham gia vào hoạt động kinh doanh của gia đình.

Năm 24 tuổi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (SCR) và sau đó là Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Thành lập Saconreal với vốn là 11 tỷ chỉ sau 6 năm số vốn đã lên đến 1000 tỷ.

Top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán.

Tham gia vào lĩnh vực y tế bằng chuỗi phòng khám đa khoa DHA Medic.

Tham gia Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Xem thêm Shark Vương là ai

Những câu nói tâm đắc của Shark Đặng Hồng Anh

“Thế hệ doanh nhân thời kỳ 8X kế thừa sau ngày đất nước thống nhất phải làm gì để khẳng định mình. Để có thể sánh với thế hệ 8X trong khu vực. Sử dụng năng lượng, nhiệt huyết của mình để tạo ra hiệu quả kinh tế mang về gấp mấy lần so với thế hệ doanh nhân khác thì đất nước sẽ phát triển mạnh hơn, tốt hơn”.

Chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

 

Các Shark trong Thương vụ bạc tỷ
Các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Cùng với các Shark trong Thương vụ bạc tỷ thì Đặng Hồng Anh cũng đã để lại những ấn tượng đặc biệt cho khán giả xem đài. Ông là người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua chương trình người ta thấy được Đặng Hồng Anh là người quyết đoán và có những đầu tư đúng đắn vào startup.

Đặng Hồng Anh cũng từng là nhà khởi nghiệp nên ông biết như thế nào ? Những gì là cần thiết cho người khởi nghiệp. Shark Đặng Hồng Anh từng chia sẻ: “Đối với startup làm gì cũng phải có vốn, nhưng phải biết tính toán ra giá dựa trên phương pháp tính cụ thể. Có nhiều trường hợp các bạn cần khéo léo tính toán hơn nữa. Cân nhắc đến tình huống nếu có shark hỗ trợ sẽ giúp mình được gì ngoài tiền. Khi đó, dù giá thị trường công ty có thể cao gấp mấy lần Nhưng nhún nhường đúng lúc mới đem đến lợi ích lâu dài”.

Tham gia Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ là mong muốn tiếp lửa vào những người trẻ hãy không ngừng vươn lên. Những người không ngừng sáng tạo để mang đến nhiều lợi ích phát triển đất nước hơn nữa.

Xem thêm Trương Lý Hoàng Phi là ai

Shark Hồng Anh
Shark Hồng Anh

Shark Đặng Hồng Anh trong Thương vụ bạc tỷ

Trong sự nghiệp của Đặng Hồng Anh không chỉ có toàn màu hồng, ông cũng phải vượt qua khủng hoảng của ngân hàng, cũng từng lao đao vì công việc, nhưng với sự rắn rỏi của người đàn ông Việt Nam thì ông và cha ông Đặng Văn Thành đã vượt qua một cách xuất sắc. Để chúng ta thấy rằng những thứ chúng ta nhìn vào chưa chắc đó là tất cả. Đó là xương máu, là sự hi sinh không ngừng nghỉ của những nhà lãnh đạo thì công ty/ tổ chức mới phát triển đến tầm cỡ này.

Xem thêm Shark Việt là ai

Shark Hồng Anh và vợ
Shark Hồng Anh và vợ

Ông Đặng Hồng Anh cùng vợ

Trên đây là một số thông tin về ông Đặng Hồng Anh. Mình hi vọng qua bài viết này các bạn đã có một cái nhìn mới về những cậu ấm, công tử được sinh ra từ vạch đích, ngậm thìa vàng sống qua ngày cũng phải đấu tranh, phấn đấu từng ngày để có được ngày hôm nay.

Xem Shark Khoa là người ra sao