KẾ HOẠCH KINH DOANH DỰ ÁN VIỆT FARM

Tác giả: Huỳnh Trung Thuận.
Lĩnh vực: Thương mại – Dịch vụ
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng:
04:58 – 15/12/2016
Lượt xem:
5
Đơn vị:
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
Lượt bình chọn:

Giấc mơ VIET FARM được thực hiện bởi những bạn trẻ có chung một ước mơ đưa ẩm thực Việt Nam ra tầm thế giới và người đứng đầu là Huỳnh Trung Thuận. Với cùng chung một suy nghĩ là làm thế nào để đưa những sản phẩm rau sạch đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với một mức giá phải chăng.

Sản phẩm rau sạch VIET FARM dành cho tất cả mọi người, những ai muốn có một bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những thực phẩm tốt nhất. Với ưu thế về công nghệ hiện đại được học hỏi từ những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất như Israel. VIET FARM sẽ tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng. Khởi nghiệp ban đầu với số vốn là 60 triệu. Chúng tôi sẽ trồng những cây rau ngắn ngày theo tiêu chuẩn an toàn VIETGAP. Sau đó, VIET FARM sẽ tiếp tục mở rộng trồng thêm nhiều loại nông sản khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng với một mức giá làm vừa lòng tất cả mọi người.
Khi nỗi lo nghi ngại về chất lượng rau sạch và nguồn gốc xuất xứ luôn ám ảnh bên người tiêu dùng. VIET FARM sẽ giúp khách hàng xóa sạch mọi nỗi lo đó. Với chất lượng cây giống và quy trình chăm sóc được kiểm soát một cách chặt chẽ. Chúng tôi luôn cam đoan những sản phẩm nào của VIET FARM thì sản phẩm đó luôn luôn an toàn với người tiêu dùng.