REDU| Mạng lưới giáo dục gia sư chất lượng cao

 “Actions speak louder than words” – Những kẻ khờ mộng mơ
 
Leader/ Project manager/ SEO: Nguyễn Thị Minh Sang – ĐH Kinh Tế-ĐHQG HN
Marketer/ Sale: Vũ Bích Ngọc – ĐH Kinh Tế-ĐHQG HN
Finance/ Lawyer: Nguyễn Hải Sơn – ĐH Kinh Tế-ĐHQG HN
Developer: Nguyễn Trung Kiên – ĐH Bách Khoa HN
 
Hiện trạng 75% phụ huynh cho con đi học thêm, các em học 10 tiếng mỗi ngày, stress, thái độ tiêu cực với việc học tập. Hơn 90% sinh viên sư phạm thất nghiệp đến năm 2020. Giải quyết cả hai vấn đề này, REDU được hình thành
 
REDU là công ty cung cấp mạng lưới gia sư chất lượng cao với mục tiêu cuối là dạy các em tính tự học, tự nghiên cứu và phát triển bản thân dựa trên nền tảng một ứng dụng/ website mã nguồn mở, hỗ trợ định vị, tìm kiếm, kết nối và đánh giá gia sư chất lượng cao. Điều khác biệt ở REDU là “gia sư tự học”, mục tiêu cuối cùng của nhóm chính là thông qua việc truyền đạt kiến thức cơ bản lồng ghép cùng các phương pháp tự học, sau ít nhất 3 tháng, các em học sinh của REDU sẽ có khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và có cái nhìn tích cực hơn với việc học. REDU team tin rằng, không có một học sinh nào học kém mà chỉ có những học sinh chưa có thái độ tốt, chỉ cần các em có thái độ tích cực và nghiêm túc hành động, tương lai các em sẽ rộng mở hơn rất nhiều.
 
Giá trị cốt lõi của sản phẩm REDU:
– Chất lượng: REDU cam kết đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất cho khách hàng. Luôn chú trọng vào đầu tư và phát triển sản phẩm đầu tiên.
– Đổi mới: Luôn cập nhật và đổi mới và phát triển công nghệ, phát triển giáo trình học nhằm cung cấp cho các em giáo dục tốt nhất.
– Tôn trọng: REDU luôn tôn trọngg bản thân, tôn trọng khách hàng, tôn trọng các nhân viên và cả các doanh nghiệp khác, bất cứ ý kiến đóng góp nào cũng được tiếp nhận và được đưa ra suy nghĩ một cách nghiêm túc.