Mỹ phẩm thiên nhiên handmade

Tác giả: Nguyễn Thủy Tiên
Lĩnh vực: Sản xuất
Cá nhân
Thanh Hóa
Ngày đăng:
12:50 – 15/12/2016
Lượt xem:
74
Đơn vị:
Trường Đại học Hồng Đức
Lượt bình chọn:

Dự án này là nơi tạo điều kiện cho sinh viên được kinh doanh để rèn luyện kĩ năng và kiến thức đã được tiếp thu.
Tạo lợi nhuận cho cửa hàng, tăng thêm khoản thu nhập cho sinh viên
Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bằng các nguyên liệu 100% từ tự nhiên không độc hại, an toàn và hoàn toàn KHÔNG CHÌ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp.
Cung cấp thêm thông tin cho mọi người tin cậy hơn về mỹ phẩm handmade an toàn.

Nguồn hàng mỹ phẩm cũng là hàng hóa có giới hạn, tuy nhiên một thực tế là vẫn có rất nhiều hàng tồn tại trên thị trường với những lời quảng cáo 100% là “xịn”. Vậy liệu có bao nhiêu phần trăm trong số hàng này là hàng thật?
 Không chỉ ở những cửa hàng được bày bán công khai, nhiều Shop online cũng đua nhau bán những mặt hàng này, phổ biến hơn cả là mỹ phẩm với giá thành có phần “mềm” hơn so với ngoài cửa hàng. Thậm chí nếu quen biết có thể được lấy với giá gốc, thấp hơn cả giá hàng cùng loại bán trong nước?
Khi mỹ phẩm rẻ không đảm bảo an toàn còn mỹ phẩm cao cấp lại nằm ngoài tầm với, một số bộ phận người tiêu dùng đã quyết định tìm đến những sản phẩm “cây nhà lá vườn”. Lựa chọn này đồng thời mở ra cơ hội làm giàu cho những ai khéo tay và có khiếu kinh doanh thực sự.
Chỉ cần gõ từ khóa mỹ phẩm handmade sẽ xuất hiện hàng triệu kết quả liên quan: các website, fanpage kinh doanh trong lĩnh vực này cũng như các công thức tự sản xuất mỹ phẩm tại gia. Tuy nhiên nhìn chung hầu hết các chủ kinh doanh chưa tìm cho mình được chiến lược kinh doanh đúng mà chủ yếu dựa vào cảm tính, chạy theo thị hiếu nhất thời của một đám đông.
Nắm bắt được xu thế đó nhóm chúng tôi đã nghiên cứu và làm ra các dòng mỹ phẩm handmade làm đẹp nhưng ít hóa chất, khâu sản xuất an toàn với giá cả phù hợp với túi tiền của tất cả các khách hàng từ cao cấp đến bình dân, từ thanh niên đến trung niên.