NGÂN HÀNG LƯU TRỮ

Tác giả: Phan Nguyễn Phương Uyên
Lĩnh vực: Giáo dục
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng:
04:37 – 15/12/2016
Lượt xem:
13
Đơn vị:
ĐHQG TP.HCM – Trường Đại học Kinh tế – Luật
Lượt bình chọn:

   Chúng ta thường nhắc đến nhân hàng theo hướng những hoạt động tín dụng liên quan đến tiền. Nhưng ngoài tiền, người dân vẫn còn rất nhiều những tài sản, vật dụng hay tài liệu mang tính cá nhân hoặc có giá trị đặc biệt cần được giữ gìn, cất trữ cẩn thận và an toàn. Tuy nhiên, vẫn chưa có một hình thức nào thực sự đáp ứng được nhu cầu này. Ngân hàng lưu trữ là mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện mong muốn này với mục đích mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.
    Ngân hàng lưu trữ là đảm bảo thông tin cá nhân hoàn toàn được bảo mật. Đồng thời, với hệ thống chống đột nhập, kiểm soát ra vào, camera theo dõi từng ngõ ngách, lực lượng an ninh chuyên nghiệp với hệ thống lưu trữ tối tân, khép kín, đạt độ an toàn cao sẽ làm cho khách hàng an tâm tuyệt đối.
    Là hệ thống ngân hàng lưu trữ đầu tiên được xây dựng, ngân hàng lưu trữ đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy bởi tác phong chuyên nghiệp và hệ thống hạ tầng an toàn, chuẩn chất lượng.

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân càng cao thì nhu cầu về mua sắm, sử dụng, tích trữ những vật dụng, tài liệu quan trọng ngày càng nhiều. Đó là nhu cầu không những của doanh nghiệp mà còn là của những hộ gia đình và cá nhân.
    Tuy nhiên, tình hình chính trị – xã hội hiện nay tương đối phức tạp. Hàng năm, Việt Nam xảy ra hàng ngàn vụ án về trật tự an ninh, người dân phải sống sao khi nỗi bất an cứ lớn dần sau mỗi lần mở trang báo, mạng xã hội ra lại thấy đầy rẫy tin về những vụ giết người, cướp của. Và bọn tội phạm hoạt động ngày thêm trắng trợn, liều lĩnh. Một phần nguyên do cũng bởi chúng biết thói quen người Việt Nam là tích trữ mọi tài sản hay tài liệu quan trọng ở nhà hoặc ở cơ quan bằng két sắt hoặc tủ khóa – nơi mà sự an toàn chưa thực sự cao. Điều này là sự trăn trở và lo nghĩ của rất nhiều nhà doanh nghiệp, gia đình và cá nhân. Ngân hàng lưu trữ ra đời giải quyết những nỗi lo ấy đồng thời đảm bảo mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất.