Shark Khoa

Tiểu sử Shark Khoa – Cuộc đời và sự nghiệp của Shark Lê Đăng Khoa

Shark Khoa – Thông tin Shark Lê Đăng Khoa – Shark Khoa là ai ? Sự thật về cuộc đời, sự nghiệp quá trình khởi nghiệp cho đến khi thành công của Shark Khoa. Nếu bạn chưa biết gì về Shark Khoa hãy xem ngày bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Shark Lê Đăng Khoa

Shark khoa là ai

Shark Khoa có tên thật trong giấy khai sinh là Lê Đăng Khoa. Anh sinh vào ngày 05 tháng 09 năm 1983. Anh là người con của thành phố mang tên Bác,Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một doanh nhân trẻ nổi tiếng thành công trên lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay Shark Khoa  được rất nhiều người nể phục với tài năng của một nhà cầm quân trẻ của mình. Với vẻ ngoài đẹp trai và lịch lãm anh càng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Shark Khoa chính là cái tên mà người hâm mộ đặt cho anh khi anh được xuất hiện với vai trò là một nhà đầu tư trẻ tuổi. Anh xuất hiện với tài năng và phong thái bản lĩnh trong chương trình Shark tank ( Thương vụ bạc tỷ). Đây là một chương trình nhằm giúp cho những người yêu thích kinh doanh và mong muốn sẽ thành công và phát triển lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

Shark Lê Đăng Khoa
Shark Lê Đăng Khoa

Xem thêm Shark Hưng là ai

Những người tham gia chương trình này Họ sẽ phải thuyết phục các Shark rót vốn cho mình qua những bài thuyết trình giới thiệu dự án của mình. Bằng cách nào đó tạo được sự thích thú và tiềm năng phát triển mà các Shark có thể thấy được thì mới có thể kêu gọi đầu tư. Từ chương trình Lê Đăng Khoa đã được người hâm hộ đặt cho biệt danh đó là “ Soái ca khởi nghiệp”.

Xem thêm Warren Buffett là ai

Sự nghiệp của Shark Khoa 

Được biết công ty Ba lá xanh là công ty do anh tiếp quản và điều hành từ gia đình. Với sự thành công ở mảng nông nghiệp vẫn chưa thỏa mãn khát khao phát triển của chàng trai trẻ. Vì thế và anh đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác khác nhau. Shark Khoa đang nắm giữ thành công hiện tại ở tuổi 34. Khi anh chính là Ông bầu đội bóng rổ Da Nang Dragon, CEO công ty TNHH Phân bón Ba lá xanh. Chủ tịch công ty bất động sản Lê Real, Co- founder 380 Flower Market Tea House & 380 Flowers. Và là CEO Làng du lịch sinh thái Tre Việt. Cho đến thời điểm hiện tại thì anh đã có một khối lượng tài sản đồ sộ.

Mặc dù đang ở thành công như hiện tại nhưng chúng ta cũng nên biết rằng cuộc sống thời thơ bé của anh cũng lắm cơ cực. Cuộc sống khó khăn vất vả thời bấy giờ đã hình thành nên con người chững chạc và bản lĩnh của anh như hiện tại. Luôn hình thành cho mình một ý thức tự lập từ nhỏ và cũng như là có khả năng nhận biết về kinh doanh. Có lẽ điều này anh đã được người cha thân yêu của mình chỉ dạy một cách tận tình.

Lê Đăng Khoa là ai

Lê Đăng Khoa là ai

Anh luôn nhận được sự rèn giũa từ cả ba và mẹ mình nên kết quả học tập rất tốt. Cấp 2 anh theo học tại trường thực nghiệm sư phạm. Khi sang đến cấp 3 anh được gia đình cho đi du học Mỹ. Tại nơi xứ lạ quê người không bạn bè, không người thân có lẽ anh đã không còn giữ được thăng bằng mà cảm thấy hụt hẫng tại đây.

Xem thêm Tiểu sử cuộc đời Jeff Bezos

Những điều ít ai biết về Shark Lê Đăng Khoa

Tuy là một doanh nhân thành đạt sở hữu khối lượng tài sản vô cùng lớn. Nhưng anh không giữ nó cho riêng mình mà thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ cho những bạn sinh viên nghèo có ý chí khởi nghiệp. Những người có mong muốn khởi nghiệp trong tương lai. Những người gặp hoàn cảnh  khó khăn trong cuộc sống. Qua chương trình “ mái ấm ước mơ” anh đã đóng góp và xây dựng khoảng 37 căn nhà cho những người nghèo có một mái ấm để che nắng, che mưa.

Anh đã mang lại cho giới trẻ sự ngưỡng mộ cũng như sự kính nể về tài năng. Về sự thành công cũng như là về sự đức độ của một người tuổi trẻ tài cao. Để có được sự thành công thì không thể bỏ qua sự thất bại nhưng thất bại mà biết đứng lên đó chính là thành công lớn nhất của một con người.