Shark Vương

Shark Vương là ai – Tiểu sử Shark Trần Anh Vương

Thông tin đầy đủ về Shark Vương

Shark Vương có tên đầy đủ là Trần Anh Vương. Anh sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Đông Quang, Đông Hưng trực thuộc tỉnh Thái Bình. Xuất thân trong một gia đình có 7 anh chị em. Theo giấy tờ cho biết Shark Vương sinh ngày 15 tháng 06 năm 1972 tính đến nay đã 47 tuổi.

Shark Vương là cái tên thân thuộc trong chương trình Shark Tank ( Thương vụ bạc tỷ) mùa 1. Trong chương trình Shark Vương là một trong 4 nhà đầu tư chính. Giúp chương trình thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp.

Xem thêm tiểu sử shark Trương Lý Hoàng Phi

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Shark Vương là một nhà kinh doanh gặt hái được rất nhiều thành công. Khi anh nắm giữ các chức vụ như:

Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Đầu tư BVG.

Thành viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai ( NDP).

Tổng Công ty Dược Việt Nam ( DVN).

Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam…

Shark Trần Anh Vương

Tiểu sử Shark Trần Anh Vương

Những điều ít người biết về Shark Vương

Với sự nghiệp thành công vẻ vang như hiện tại của Shark Vương. Chúng ta cũng không thể không nói đến con đường lắm vất vả gian truân của anh. Khi trải qua nhiều lần vấp ngã trong công việc cũng như cuộc sống. Anh  phải trải qua rất nhiều công việc từ vị trí nhân viên như kế toán, nhân viên kinh doanh… Có lẽ nhờ những kinh nghiệm từ vị trí nhân viên và anh ngày càng trao dồi thêm bản lĩnh kinh doanh. Từ đó để Shark Vương có được thành công như hiện tại. Và có lẽ cũng chính nhờ vào hoàn cảnh gia đình khó khăn đã rèn giũa nên một con người mạnh mẽ để vượt lên tất cả với một mong muốn làm giàu.

Xem thêm Shark Việt là ai

Shark Vương luôn mong muốn giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp muốn vươn lên làm giàu bằng chính tài năng và ý chí của mình. Anh luôn tạo điều kiện cũng như trao dồi thêm kiến thức cho các bạn trẻ để con đường các bạn đi sẽ giảm bớt phần nào gian nan và thử thách. Học hỏi từ chính thành công của anh như hiện tại các bạn hãy mạnh dạn khởi nghiệp. Đừng ngần ngại vì con đường còn dài phía trước, vấp ngã thì tự đứng lên và sẽ đi đến thành công.

Shark Vương là ai

Shark Vương là ai – Shark Vương bao nhiêu tuổi

Ngay từ nhỏ anh đã đặt cho mình mục tiêu phấn đấu để thoát khỏi cảnh đói nghèo của miền Trung nắng gió. Anh học giỏi nhất là môn toán và ở những năm trung học anh đã đạt thành tích cao trong môn học này. Sau khi hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông anh đã thi đỗ vào Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Không dừng lại ở tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh anh vẫn miệt mài theo học cao học tại trường.

Không chỉ là người giỏi giang về kinh doanh, mà Shark Vương cũng là một ca sĩ thực thụ khi trời ban cho anh một giọng ca thu hút. Anh đã từng đạt giải cao trong cuộc thi hát “ Giọng hát sinh viên vàng thủ đô”.

Xem thêm Bí mật về Shark Khoa

Những câu nói hay của Shark Vương

Shark Vương có những câu phát ngôn rất hay và được rất nhiều người quan tâm học hỏi đó là.

“ Muốn khởi nghiệp thành công thì chắc chắn là phải khởi nghiệp. Đơn giản vậy thôi. Thất bại thì lại khởi nghiệp. Muốn khởi nghiệp thành công, điều duy nhất các bạn phải làm là khởi nghiệp”.

“ Người ta nói rồi, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Tuy vậy, khi mà dắt tay nhau đi trong khởi nghiệp, kinh nghiệm để có thể  đi được cùng nhau là ngay thưở sơ khai đầu tiên đã phải phân định rõ ai là cổ đông chính nắm quyền chi phối, ai sẽ là leader”.

“ Khi các bạn đứng trình bày trước một nhà đầu tư hoặc một hội đồng đầu từ thì tất cả các thông tin các bạn đưa ra của quá khứ phải là những thông tin trung thực nhất”