Trường doanh nhân Pace

Tìm hiểu trường doanh nhân Pace

Thời gian qua có nhiều thông tin về việc trường đào tạo doanh nhân Pace lừa đảo. Những thông tin này khiến nhiều người băn khoăn khi đang muốn theo học nâng cao kiến thức. Vậy thông tin vụ việc trường đào tạo doanh nhân pace lừa đảo có thật hay không ? Hay đó chỉ là một trong những tin tức tạo scandal để Pr thương hiệu. xin mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về trường đào tạo doanh nhân Pace

Trường Doanh Nhân PACE có website là pace.edu.vn. Tên miền pace.edu.vn này được đăng ký lần đầu tiên vào năm 2005. Pace được biết đến là một ngôi trường đào tạo các doanh nhân trẻ.

Ban đầu trường này có tôn chỉ hoạt động ” Thực Học vì Doanh Trí “. Vào những ngày đầu thành lập, với sứ mệnh: ” Phát triển năng lực của những người làm lãnh đạo. Phát triển năng lực chuyên môn cũng như nền tảng văn hóa, tạo điều kiện để các cá nhân, tổ chức phát huy hết vai trò năng lực của mình. Qua đó phát triển nền kinh tế vươn lên một tầm cao mới.

Các ngành nghề mà Pace đào tạo 

+ Đào tạo Doanh nghiệp.

+ Tư vấn Quản lý.

+ Xuất bản sách.

+ Nghiên cứu Kinh tế & Quản trị.

+ Hội thảo & Hội nghị.

Ngoài ra Pace còn quản lý phát triển các dự án giáo dục phi lợi nhuận để góp phần thực hiện sứ mệnh của mình như ban đầu đã để ra. Theo một số thông tin cho biết, hiện tại trường này đã triển khai hơn 100 chương trình đào tạo khác nhau. Nâng cao kiến thức kỹ năng cho hàng trăm ngàn doanh nhân và giám đốc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường doanh nhân Pace

Đào tạo Pace còn tổ chức phối hợp cùng một số đối tác tại nhiều quốc gia thế giới để đào tạo và hướng dẫn học viên. Có thể đạt các chứng chỉ quốc tế về năng lực Nghề nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về trường đào tạo doanh nhân Pace dành cho bạn. Mọi thông tin bạn có thể tìm hiểu thêm tại website trường đào tạo doanh nhân pace là www.pace.edu.vn.