Trương Lý Hoàng Phi

Trương Lý Hoàng Phi là ai, bao nhiêu tuổi 

Trương Lý Hoàng Phi Shark Tank Thương vụ bạc tỷ

Trương Lý Hoàng Phi – một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua bà đã nâng đỡ cho nhiều thế hệ startup ở Việt Nam. Vậy bạn đã biết thông tin gì về nhân vật này chưa, hãy theo chân mình qua bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

Tiểu sử “bà đỡ” khởi nghiệp Trương Lý Hoàng Phi

Trương lý hoàng phi là ai
Trương lý hoàng phi là ai

“Bà đỡ” khởi nghiệp Trương Lý Hoàng Phi

Tên đầy đủ: Trương Lý Hoàng Phi

Sinh năm: 06/01/1982

Quê quán: Thành phố Đà Nẵng

Trình độ học vấn: Thạc sĩ tại Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

Nghề nghiệp: Giám đốc trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC kiêm Tổng Thư Ký Doanh Nghiệp Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm Shark Việt là ai

Những sự kiện nổi bật trong sự nghiệp của chị

Giám khảo lĩnh vực Kinh doanh của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế.

Tham gia dẫn dắt chuyên mục Kinh doanh và Quản lý của chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân.

Tham gia Shark Tank trong vị trí Guest Shark.

Shark Phi đạt danh hiệu là Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines.

Top 100 phụ nữ tiêu biểu tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức.

Khởi xướng chương trình “Lãnh đạo khởi nghiệp” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm Shark Hưng là ai

Câu nói tâm đắc của Trương Lý Hoàng Phi

“Sản phẩm tiên tiến nhất chưa hẳn sẽ thành công nhưng sản phẩm tinh tế nhất chắc chắn không thất bại”.

Sự nghiệp của Shark Trương Lý Hoàng Phi

Trương lý hoàng phi bao nhiêu tuổi
Trương lý hoàng phi bao nhiêu tuổi

Mặc dù tốt nghiệp cử nhân tại Học viên Hành Chính Quốc Gia. Nhưng Trương Lý Hoàng Phi lại chọn cho mình con đường khác khá khó khăn trong lúc đó là làm trái nghề. Vào thời điểm bấy giờ thì việc làm trái ngành nghề sẽ mang lại nhiều rủi ro vô cùng. Ấy thế mà người phụ nữ ấy vẫn mạnh mẽ với quyết định của mình. Nếu khi xưa Trương Lý Hoàng Phi không chuyển hướng sang ngành khác. Liệu bây giờ có có “bà đỡ” khởi nghiệp cho những công ty/ doanh nghiệp startup hay không ?

Với ý chí kiên cường và bền bỉ không lâu sau đó bà tiếp tục theo học Thạc sĩ của ngành quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (UEH).

Dù đã đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống song bà vẫn luôn không ngừng học tập để phát triển mình hơn nữa, vì ngày nay xã hội càng phát triển thì việc phát triển bàn thân không ngừng là điều không thể không thực hiện.

Xem thêm Jack Ma là ai

Shark Trương Lý Hoàng Phi

Shark Trương Lý Hoàng Phi – Chân dung nữ doanh nhân thành đạt tài sắc vẹn toàn

Trương Lý Hoàng Phi – Chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Bà Trương Lý Hoàng Phi tham gia Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ với vai trò là khách mời thay cho Shark Lê Đăng Khoa. Bà đã thể hiện được cái tầm và cái tâm của mình trong chương trình. Ai bảo phụ nữ thì không thể ra ngoài làm việc và tự chủ tài chính cơ chứ, hãy nhìn vào bà Phi mà xem.

Với những kinh nghiệm mà chị đã đúc kết qua thời gian thì những gì chị mang lại cho chương trình và người chơi cũng như khán giả xem truyền hình cái nhìn đầy thuyết phục.

Đó cũng là lý do tại sao người ta gọi Trương Lý Hoàng Phi với cái tên thân thương “bà đỡ” khởi nghiệp. Bằng sự tài trí của mình bà đã nâng đỡ thành công được rất nhiều công ty startup. Vì thế chúng ta càng biết ơn những người đang hằng ngày hằng đêm cống hiến hết mình cho tổ quốc. Chỉ mong đất nước ngày một tiến bộ và vươn xa hơn nữa trên bản đồ thế giới.

Trên đây là một số thông tin về doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi. Tất cả về những khó khăn, thành công mà bà đã đạt được trong cuộc sống. Mình hi vọng qua bài viết này chúng ta sẽ có những cái nhìn khách quan về những người phụ nữ nắm trong tay quyền làm chủ tài chính.

Tìm kiếm nhiều về Trương Lý Hoàng Phi

trương lý hoàng phi có chồng chưa, trương lý hoàng phi vintech. trương lý hoàng phi wiki,trương lý hoàng phi shark tank.  trương lý hoàng phi có chồng chưa,trương lý hoàng phi profile….