Đóng lại

DỊCH VỤ VỆ SINH MŨ BẢO HIỂM TDT

Tác giả: Trần Thị Diễm
Lĩnh vực: Thương mại - Dịch vụ
Nhóm
Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 06:28 - 15/12/2016
Lượt xem: 60
Đơn vị: ĐHQG TP.HCM - Trường Đại học Kinh tế - Luật
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
Dịch vụ vệ sinh giặt sấy nón bảo hiểm của chúng tôi xử lý các vấn đề về vệ sinh và khử mùi cho mọi loại mũ bảo hiểm hiện nay trên thị trường.Với phương châm sức khỏe là trên hết, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng thuộc mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, ngành nghề khác nhau. Bằng phương pháp diệt khuẩn khử mùi bằng tia UV và cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt khác, chúng tôi đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
nhóm chúng tôi thực hiện cuộc khảo sát với trên 200 người tiêu dùng, đặc biệt những khách hàng thường xuyên đi mua sắm ở các siêu thị. Kết quả cho thấy rất ít trong số họ quan tâm đến việc vệ sinh mũ bảo hiểm và.Phần lớn cho rằng họ chưa từng nghĩ đến việc này và cũng không hề biết cách giặt.Một bộ phân tuy có vệ sinh mũ nhưng tần suất rất ít hoặc sử dụng các loại xịt khử mùi, nước vệ sinh vẫn chỉ là biện pháp tạm thời chứ không thể làm sạch mũ bảo hiểm.
Nhu cầu cấp thiết cần được đáp ứng ở đây là những khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm thường xuyên muốn có một chiếc mũ sạch, không bốc mùi hôi khó chịu, không chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho da đầu, và đặc biệt họ không muốn tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh nó. Nắm bắt, thấu hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng, nhóm chúng tôi quyết định xây dựng một dự án kinh doanh vệ sinh mũ bảo hiểm.
 
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác