Đóng lại

Kinh doanh quán ốc trà chanh

Tác giả: Phan ngọc Huyền
Lĩnh vực: Thương mại - Dịch vụ
Cá nhân
Thanh Hóa
Ngày đăng: 06:22 - 15/12/2016
Lượt xem: 140
Đơn vị: Trường Đại học Hồng Đức
Lượt bình chọn:
Giới thiệu sản phẩm
Thế giới xung quanh chúng ta có biết bao điều làm bạn phải bận tâm? Tôi cam đoan sẽ là vô số, nếu có ai trả lời ngược lại thì đó là con người có cuộc sống rất lý tưởng. Nhưng những người như thế chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Cuộc sống giống một cuộn len, chúng ta ai cũng có những cuộn len riêng của mình, nó mang màu sắc riêng của bạn, của chính chúng ta. Với những vướng mắc mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống thường ngày như: học tập, tình yêu, công việc những thứ làm cái đầu của chúng ta muốn nổ tung. Chính vì thế mà nhu cầu giải trí nhằm xả stress đã, đang và sẽ là nhu cầu cấp thiết của con người trong cuộc sống thời kinh tế thị trường ngày nay. Bạn sẽ đi đâu đây để xả hơi sau những giây phút mệt mỏi? Tôi là một người rất thích và có thể nói là một tín đồ trung thành của những quán ốc. Nếu ai đó bật cười khi biết được điều đó thì tôi sẽ cho bạn thấy sức mạnh của những chú ốc bé ấy. Những con ốc ngon ngọt không chỉ làm bạn được giải thoát khỏi những căng thẳng của cuôc sống ,mà còn cho bạn những giây phút vui vẻ bên bạn bè, nhưng người thân yêu và mang đi bao nỗi buồn của bạn.Vào mùa đông : Tiết trời se lạnh đầu năm cảm giác thèm vô cùng thích thứ đầu lưỡi và sự khoan khoái khi được nhâm nhi những chiếc chú ốc nóng hổi , thơm lừng .Được cùng bạn bè ngồi thưởng thức những đĩa ốc hay hàn huyên bên đĩa ôc và hương vị vô cùng hấp dẫn khiến xua tan đi cái ngột ngạt của cuộc sống thường nhật. Điều bạn có được từ nó giá trị hơn nhiều những gì bạn nghĩ đấy. Những đĩa ốc nhỏ nhưng lại không hề “ nhỏ bé” phải không bạn.
Tôi rất thích kinh doanh và cũng thích ăn ốc nữa nên tôi muốn mở một cửa hàng bán ốc để có thể được chia sẻ sở thích của mình với bạn. Hãy cùng tôi lập dự án kinh doanh này nhé?
Tuy hiện nay có rất nhiều quán ốc nhưng vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu của mọi người. Với một cửa hàng ốc, giá phải chăng, phục vụ tốt, luôn quan tâm đến nhu cầu thư giãn của khách hàng tôi tin rằng chắc chắn sẽ được nhiều người chấp nhận.
 
Bình luận Facebook
Các ý tưởng khác